Cuộc Thi Rmit Research Challenge Mùa Thứ 7 Đã Trở Lại!

65

RMIT Research Challenge là cuộc thi về nghiên cứu tài chính được tổ chức bởi câu lạc bộ Tài Chính trực thuộc Đại học RMIT Nam Sài Gòn. Cuộc thi được tổ chức dành cho các bạn sinh viên đại học, chuyên ngành Kinh tế, Tài chính và Kế toán trên toàn quốc. Giúp các bạn có thêm cơ hội áp dụng kiến ​​thức học thuật vào các tình huống thực tế, cùng các doanh nghiệp niêm yết tại Việt Nam.

𝐑𝐨𝐮𝐧𝐝 𝟏: 𝐎𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐓𝐞𝐬𝐭

Vòng kiểm tra trực tuyến nhằm kiểm tra kiến ​​thức về tài chính, chứng khoán của các thí sinh. 20 đội có số điểm cao nhất sẽ giành quyền vào bán kết.

𝐑𝐨𝐮𝐧𝐝 𝟐: 𝐅𝐢𝐧𝐚𝐧𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐌𝐨𝐝𝐞𝐥𝐢𝐧𝐠 & 𝐑𝐞𝐩𝐨𝐫𝐭 𝐖𝐫𝐢𝐭𝐢𝐧𝐠

Những người tham gia sẽ nghiên cứu vốn chủ sở hữu từ công ty chủ đề được cung cấp. Ngoài ra, trong vòng thi này sẽ có các buổi huấn luyện và gặp gỡ công ty để các thí sinh có sự chuẩn bị tốt. Đặc biệt, mỗi đội sẽ được hỗ trợ bởi một cố vấn chuyên nghiệp từ lĩnh vực liên quan.

𝐑𝐨𝐮𝐧𝐝 𝟑: 𝐏𝐫𝐞𝐬𝐞𝐧𝐭𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧

Ở vòng chung kết, 5 đội xuất sắc nhất sẽ trình bày nghiên cứu của mình và mỗi đội sẽ có 15 phút để gây ấn tượng với ban giám khảo. Sau phần trình bày, ban giám khảo sẽ đặt các câu hỏi cụ thể để làm rõ và hiểu mức độ phân tích công ty chủ đề của mỗi đội. Và trong cùng ngay, quán quân RMIT Research Challenge mùa năm nay sẽ được công bố sau giờ nghỉ giải lao.

————————–

Tham gia cộng đồng RMIT Research Challenge để tìm bạn đồng hành tại: https://bit.ly/RRC2023_CommunityGroup

For more details, please reach us at:

🔍 Facebook Page: https://www.facebook.com/RMITVietnamResearchChallenge/

📧 Email: [email protected]

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.