Cuộc thi sáng tạo Creative Hunter 2019: Sân chơi bùng nổ dành cho giới trẻ

708

Lần đầu tiên được tổ chức, Creative Hunter 2019 là cuộc thi sáng tạo các sản phẩm truyền thông dành riêng cho các bạn trẻ với tổng giá trị giải thưởng lên tới 70 triệu đồng. Thu hút hàng chục đơn đăng kí ngay từ những ngày đầu phát động, cuộc thi hứa hẹn sẽ đem đến một sân chơi bổ ích và đầy lý thú trong ngành sản xuất, thiết kế muôn vẻ này.

Cuộc thi Creative Hunter 2019 là sân chơi rộng mở cho những nhà sáng tạo trẻ tuổi thỏa sức thể hiện cá tính riêng biệt, sự phá cách và khả năng kết nối cộng đồng qua các ấn phẩm truyền thông. Với chủ đề “Văn hóa đường phố: Nét truyền thống và hiện đại”, Creative Hunter 2019 là nơi các thí sinh được tự do thể hiện cái tôi và quan điểm về văn hóa đường phố tại Việt Nam thông qua lăng kính tươi mới, hiện đại và tràn đầy nhiệt huyết.

Sân chơi đầy hứa hẹn với tổng giá trị giải thưởng của quán quân lên đến 70 triệu đồng.

Cuộc thi được chia thành hai hạng mục: thiết kế print-ad (thi cá nhân) và sản xuất video truyền thông (thi cá nhân hoặc theo nhóm, nhóm không quá 3 người) với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 70 triệu đồng dành cho thí sinh chiến thắng chung cuộc. Quán quân của cuộc thi sẽ có cơ hội nhận được 10 triệu đồng tiền mặt cùng bảng vẽ điện tử Wacom Intuos Pro S– PTH460  dành cho hạng mục print-ad và máy quay/máy ảnh dành cho hạng mục Video truyền thông.

Timeline chi tiết cuộc thi.

Thí sinh cuộc thi đến từ nhiều trường đại học, cấp 3 trên cả nước.

Đại diện hình ảnh – Hot Youtuber Phí Anh Tuấn.

Cuộc thi hiện đang gây được tiếng vang lớn bởi sự góp mặt của những vị giám khảo và cố vấn chuyên môn dày dạn kinh nghiệm cho vòng thi đầu tiên.

Cố vấn chuyên môn – đạo diễn Lương Đình Dũng (Founder Tứ Vân Media).

Ban giám khảo: Thanh Nguyễn, Co-founder Rio Class.

 Ban giám khảo: Nguyễn Nhật Ánh, Art Director Kênh14.

Ban giám khảo: Phạm Gia Tùng, Influencer/Photographer/Youtuber.

Cuộc thi sáng tạo media Creative Hunter 2019 được phát động bởi Câu lạc bộ Kĩ năng truyền thông C.S.C, trực thuộc khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đơn vị tổ chức nhiều cuộc thi cũng như các dự án lớn dành cho giới trẻ như Cuộc thi tranh biện Teentalk 2017, 2018, Talkshow Younique – Độc bản, Talkshow Tọa độ của bạn trong vũ trụ truyền thông,… Phát động cuộc thi Creative Hunter 2019, C.S.C mong muốn xây dựng một network truyền thông giúp các bạn trẻ khẳng định bản thân trong môi trường việc làm khắc nghiệt ngày nay.

Cuộc thi hiện đang tiếp tục mở cổng nhận bài dự thi vòng một qua email và đã nhận được nhiều bài dự thi đến từ khắp các trường Trung học phổ thông và Cao đẳng, Đại học trên địa bàn các tỉnh thành miền Bắc.

Thông tin về cuộc thi Creative Hunter:

Fanpage: facebook.com/pg/CreativeHunter.cuocthi/

Chi tiết các vòng thi: https://bom.to/5azDf

Chi tiết nhận bài dự thi vòng 1: https://bitly.vn/2tf2

Email: [email protected]

Trưởng dự án: Nguyễn T. Minh Anh (034 799 4011)

Phụ trách Đối ngoại: Lê Minh Huyền (0936 064 928)

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.