Độc đáo chiếc ‘giường dép’ đặc biệt dành riêng cho những người bạn thú cưng

1,295

Nếu bạn là chủ sở hữu của một chú mèo cưng nào đó và muốn tìm cho chúng một chỗ ngủ thật ưng ý thì đôi dép trông như hiệu ‘Crocs’ mới ra mắt hiện nay – cũng đồng thời có thể trở thành chiếc giường dành riêng cho các chú ‘boss’ ở nhà – chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Sasquatch, người bán lẻ chiếc giường độc đáo dành riêng cho thú cưng này trên Amazon UK cho biết rằng kiểu dáng của sản phẩm trông qua khá giống như một đôi ‘Crocs’ khổng lồ. Được biết, Crocs là thương hiệu của những đôi sandal đặc trưng (clog), tuy đầy màu sắc nhưng trông khá thô kệch. Loại dép nhựa với những lỗ thủng đặc trưng trên thân dép này nổi tiếng bởi sự thoải mái, tiện dụng, mềm mại và không thấm nước.

Những chiếc ‘giường dép’ có-một-không-hai này có nhiều màu sắc đa dạng khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn, bao gồm hồng, vàng và xám nâu. Mỗi màu lại có riêng một mức giá khác nhau rơi vào ktrong khoảng từ 46.79 bảng Anh (600 đô la Mỹ) đến 195.43 bảng Anh (250 đô la Mỹ). Việc phân loại này được cho là khá kì quặc vì hầu hết mọi người đều không có sự quan tâm nhất định đến sự khác nhau giữa các màu, dù là cao cấp hay cơ bản nhất.

Điều quan trọng nhất đó chính là những chiếc giường mới lạ này còn có khả năng chống lại mùi hôi, bên cạnh đó, miếng lót lông cừu đặt trên đôi dép còn có thể được gỡ ra để làm sạch một cách vô cùng dễ dàng.

Khi Crocs bắt đầu tung ra sản phẩm này trên thị trường, không ai sẽ nghĩ xu hướng của sản phẩm này sẽ liên quan cũng như có ảnh hưởng đến những chú mèo trong thực tế. Tuy nhiên, quả thật không thể phủ nhận những chú mèo thú cưng thật rất thích thú với chiếc giường độc đáo này.

Liệu bạn có sẵn sàng mua một đôi giày trông như một chiếc giường ngủ dành cho thú cưng này để phục vụ cho chú ‘boss’ của mình ở nhà?

Mỹ Duyên/ ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.