Độc đáo với hộp “Gà hỗ trợ cảm xúc” của Popeyes giúp khách du lịch cảm thấy thoải mái hơn

512

Chiến lược mới đây của Popeyes đã khiến khá nhiều khách hàng cảm thấy hứng thú vì giờ đây họ hoàn toàn có thể thoải mái mang “động vật” lên máy bay mà không bị bất kỳ ai ngăn cấm.

Gần đây có rất nhiều câu hỏi về việc hỗ trợ các loài động vật để được cho phép xuất hiện trên các chuyến bay. Liệu có nên chỉ giới hạn ở một số giống loài? Liệu chúng có nên được chứng thực? Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có ai đề cập đến câu hỏi: Liệu chúng có nên được chiên giòn không?

Popeyes Louisiana Kitchen nay đã có câu trả lời đó ngay lập tức, và giờ đây bạn có thể dễ dàng mang theo một “Hộp Gà hỗ trợ cảm xúc” nếu chuẩn bị có chuyến bay trong mùa lễ này thông qua nhà ga phi trường C tại Sân bay quốc tế Philadelphia.

Thương hiệu này sau đó đã thừa nhận chiến dịch mới này được tung ra chính là để chọc cười những tin tức gần đây xoay quanh việc hỗ trợ các loài động vật lên máy bay. Trong khi một số người nghĩ đây là trò giải trí, khiến họ bớt lo lắng hơn thì số còn lại cho rằng việc này đang lợi dụng kẽ hở để mang bất kỳ loài động vật nào lên máy bay mà không được thừa nhận chính thức.

Cho đến hôm nay, Delta không còn cho phép khách hàng mang chó hay mèo con lên các chuyến bay nữa, cũng như bất kỳ loài động vật khác nào cũng không được xuất hiện trên các chuyến bay kéo dài hơn 8 tiếng. Điều này được ban hành sau khi các báo cáo cho thấy những sự cố tiêu cực như cắn người, đi đại tiện… của các loài thú cưng đã tăng 84% trong các chuyến bay ở Delta trong năm 2017.

Nhưng Popeyes đảm bảo với bạn rằng “hộp Gà hỗ trợ cảm xúc” được phát triển bởi Agency GSD&M, sẽ hoàn toàn được cho phép bay mà không có bất kỳ sự hạn chế nào.

Mỹ Duyên/ ADSangtao.com

Theo adweek

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.