Domino’s Pizza giới thiệu mẫu xe điện tích hợp lò nướng nhằm giúp khách hàng luôn nhận được những chiếc pizza nóng hổi

49

Nhằm duy trì chất lượng pizza cao nhất khi giao đến tay khách hàng cũng như quảng cáo, Domino’s Pizza đã giới thiệu mẫu xe đạp điện tích hợp lò nướng độc đáo mang tên dxb. Tổng quan, xe đạp điện này có phom dáng cổ điển đi kèm lò nướng “pizza pod”, dễ dàng giữ nhiệt độ của bánh pizza tại 68 độ C trong nhiều giờ.

Về công nghệ hãng nâng cấp pin giúp giảm lượng khí xe thải ra môi trường. Lò nướng trên dxb còn sở hữu hệ thống giảm xóc nhằm giữ những chiếc pizza khi đến nơi trông giống hệt như khi chúng được làm ra.

Dù khá thú vị nhưng Domino chưa tung xe ra thị trường. Hãng đồ ăn nhanh sẽ giới thiệu xe tại Singapore và phổ cập cho những khu vực khác như New Zealand, Australia, Pháp, Bỉ, Nhật Bản, Hà Lan, Malaysia, Đức, Campuchia, Luxembourg và Đài Loan.

Ngoài Domino, có nhiều nhãn hàng đồ ăn nhanh khác cũng áp dụng những chiêu trò quảng cáo rất thú vị. Tiêu biểu, KFC từng tung ra hộp gà chiên có thể sạc điện thoại “Watt A Box”, nến thơm mùi gà chiên, sơn móng tay vị gà có thể ăn được, biến xô đựng gà rán thành nón…

Theo: WorldKings, Domino’s AU

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.