Đón mùa lễ hội, Dyson ra mắt dòng sản phẩm Chăm sóc tóc phiên bản màu Blue Blush giới hạn

24

yson chính thức ra mắt bộ sản phẩm Chăm sóc tóc phiên bản Blue Blush (màu Xanh Ultra / Hồng Blush) giới hạn dành riêng cho dịp tặng quà cuối năm 2023. Dòng sản phẩm này bao gồm máy sấy tóc Dyson SupersonicTM  và máy tạo kiểu đa năng Dyson AirwrapTM. Lớp vỏ của bộ máy là sự kết hợp của màu Xanh Ultra nổi bật tương phản với màu Hồng Blush nhẹ nhàng, được hoàn thiện với hiệu ứng mờ phủ (ultra-matte), đánh dấu một bước sáng tạo mới về màu sắc và vật liệu của các nhà thiết kế và kỹ sư bộ phận CMF – Colours, Materials and Finishes (tạm dịch: Màu sắc, Chất liệu và Lớp hoàn thiện) tại Dyson. 

Thiết kế bảng màu là công việc mà Dyson chú trọng không thua kém việc thiết kế các thiết bị công nghệ. Đặc biệt, các sản phẩm Chăm sóc Tóc được Dyson thử nghiệm với rất nhiều màu sắc phá cách. Các nhà thiết kế và kỹ sư CMF đã lấy cảm hứng từ các màu sắc biểu tượng của Dyson để sáng tạo ra những gam màu, độ hoàn thiện và cách phối màu mới, từ đó mở rộng danh mục màu sắc cho các sản phẩm của Dyson. Màu Hồng Fuchsia biểu tượng của Dyson, vốn đánh dấu sự xuất hiện của hãng trong lĩnh vực Chăm sóc Tóc, nay đã được điều chỉnh thành một gam màu nhạt hơn, không có hiệu ứng kim loại. Màu Xanh Ultra mạnh mẽ lấy cảm hứng từ sắc xanh lam đậm tuyệt đẹp của đá Lapis Lazuli cũng đã được tinh chỉnh để tạo nên sự tương phản đẹp mắt với màu Hồng Blush. Để nâng tầm sự kết hợp màu sắc độc đáo này, các nhà thiết kế và kỹ sư CMF của Dyson đã sử dụng kĩ thuật sơn satin để tạo nên hiệu ứng mờ phủ cho lớp vỏ, mang lại cảm giác nhẵn mịn khi chạm vào và giúp người sử dụng cầm nắm một cách dễ dàng. 

Bà Emma Sheldon, Phó Chủ tịch Bộ phận thiết kế CMF, chia sẻ: “Các thiết bị của Dyson chưa bao giờ bị giới hạn về màu sắc. Chúng tôi luôn tôn vinh màu sắc và liên tục đưa ra những cải tiến mới. Việc phát triển phiên bản đặc biệt này cũng là một sự thử nghiệm của các nhà thiết kế Dyson trong khâu

lựa chọn màu sắc cũng như phát triển lớp hoàn thiện của sản phẩm với hiệu ứng ‘phủ sứ’ (ceramic), thách thức quy chuẩn của phong cách thiết kế Morden Luxury (tạm dịch: sự sang trọng hiện đại). Màu xanh lam mạnh mẽ với màu hồng nhạt mềm mại là một sự kết hợp hoàn hảo, mang đậm chất Dyson, đồng thời thể hiện sự đổi mới và tính thẩm mỹ trong các dòng sản phẩm Chăm sóc tóc của chúng tôi.”

Bộ đôi chăm sóc tóc phiên bản Blue Blush 2023 sẽ được bán tại các cửa hàng Dyson Demo và website Dyson Việt Nam từ ngày 6.10.2023. Mỗi sản phẩm sẽ bao gồm các phụ kiện đi kèm và hộp đựng cùng màu sang trọng.

Theo: Dyson Việt Nam

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.