Đón xem chung kết Doanh nhân tập sự 2021 – Tôn vinh bản lĩnh khởi đầu từ nỗi sợ

114

Vượt qua 2500 thí sinh khác trên toàn quốc, TOP 10 ứng viên xuất sắc nhất đã được gọi tên, sẵn sàng tranh tài đầy gay cấn và sôi nổi tại đêm chung kết: Final Night. Đây chính là đêm vinh danh dấu ấn bản lĩnh khởi đầu từ nỗi sợ, cũng như kiến tạo nên thế hệ bản lĩnh tiếp theo của cuộc thi Doanh Nhân Tập Sự mùa thứ 6.

Với sự đồng hành của 5 nhà bảo trợ ngành đến từ các doanh nghiệp hàng đầu: Suntory PepsiCo Vietnam Beverage, Generali, Procter & Gamble, British American Tobacco, Giao hàng tiết kiệm cùng Hội đồng Ban Giám Khảo chuyên môn cao, đêm chung kết sẽ là nơi những tài năng trẻ tỏa sáng, bộc lộ tối đa năng lực bản thân, đồng thời được đánh giá toàn diện để tìm ra ứng viên xứng đáng nhất cho ngôi vị quán quân. 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT ĐÊM CHUNG KẾT:

Thời gian tổ chức: 17h00 – ngày 11/09/2021;

Livestream tại: Fanpage Doanh Nhân Tập Sự;

 

Đêm chung kết gồm 3 vòng thi: 

Vòng 1: Chinh phục thách thức

Sau 72h giải Business case, 2 đội thi (mỗi đội gồm 5 thí sinh) sẽ lần lượt trình bày những giải pháp và sáng kiến về tình huống kinh doanh trước Ban giám khảo. 

Vòng 2: Đối đầu nỗi sợ

Hai đội sẽ trực tiếp tranh biện với nhau, thể hiện những quan điểm cá nhân chặt chẽ, thuyết phục trước các lý luận của đội bạn, cũng như bảo vệ được bài làm đội mình.

Vòng 3: Nâng tầm bản lĩnh

Màn truyền cảm hứng của Top 3 thí sinh sẽ chứng tỏ tầm nhìn và bản lĩnh lãnh đạo của mỗi cá nhân, cũng như đại diện cho tiếng nói của một thế hệ bản lĩnh tiếp theo.

 

Với DNTS, khởi đầu của bản lĩnh không phải từ một tố chất trời phú phi thường, mà là từ một cảm giác bình thường luôn hiện hữu trong bất cứ ai: nỗi sợ. Vòng thi cuối cùng: Final Night sẽ là thời khắc tôn vinh bản lĩnh khởi đầu từ nỗi sợ, đồng thời nâng tầm hành trang ứng tuyển của các thí sinh trên lộ trình nghề nghiệp tương lai! 

Hãy theo dõi và đón xem màn tranh tài đầy sôi nổi của TOP 10 các bạn nhé!

____________

CUỘC THI DOANH NHÂN TẬP SỰ 2021

Thông tin chi tiết tại: kynangdoanhnhan.com/dnts-thongtin.

____________

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Facebook Doanh Nhân Tập Sự;

Website: kynangdoanhnhan.com/dnts;

Email: [email protected];

SĐT: 0822 103 789 (Ms. Thu Hà).

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.