“Dược và Tôi” – Đấu giá tranh trực tuyến đồng hành cùng sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội

325

4 bức tranh đậm dấu ấn của trường Đại học Dược Hà Nội được giới thiệu và tổ chức đấu giá từ ngày 05/12 – 08/12/2021 thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người.

Trong suốt chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển, 107 năm đào tạo Dược, trường Đại học Dược Hà Nội đã không ngừng củng cố vị thế, trở thành chiếc nôi đào tạo nhiều Dược sĩ có chuyên môn cao và phẩm chất đạo đức tốt phục vụ cho ngành Y tế nước nhà.

Để kỷ niệm cột mốc 60 năm lịch sử này, trường Đại học Dược Hà Nội tiến hành tổ chức buổi đấu giá tranh trực tuyến “Dược và Tôi”. Buổi đấu giá nhằm mục đích lan tỏa giá trị và hình ảnh của trường Đại học Dược Hà Nội, ngôi trường cổ kính với lối kiến trúc Pháp nằm giữa lòng Thủ đô. Thông qua đó, người tham dự cũng có thêm cái nhìn mới hơn về nghệ thuật và trân trọng những tác phẩm được tạo ra. Đặc biệt, một phần lợi nhuận của phiên đấu giá sẽ được chia sẻ với các bạn sinh viên đang gặp khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập.

Buổi đấu giá được tổ chức theo hình thức trực tuyến, tạo ra một không gian đấu giá gần gũi với tất cả người tham gia. Những người tham gia phiên đấu giá có thể để lại bình luận, nhắn tin cho Fanpage “Trường Đại học Dược Hà Nội” hay gọi điện trực tiếp cho người phụ trách trong thời gian phiên đấu giá diễn ra. Kết thúc thời gian của mỗi phiên, các bình luận sẽ không được tính là hợp lệ. Cách thức nhận tranh và thanh toán sẽ được thông báo sau buổi đấu giá. Thời gian tổ chức đấu giá diễn ra trong 4 ngày, bắt đầu vào 20 giờ Chủ nhật (05/12) và kết thúc vào lúc 11 giờ thứ 4 (08/12).

Tác phẩm “Dược trong ký ức”

Tác phẩm “Một thời để nhớ”

Tác phẩm “Nguồn cội”

Tác phẩm “Khoảng lặng”

Mỗi tác phẩm tham gia phiên đấu giá đều mang một vẻ đẹp riêng, khơi gợi những câu chuyện gắn liền với Dược Hà Nội cùng bao thế hệ sinh viên đã, đang và sẽ tiếp tục gắn bó tại ngôi trường lịch sử này. 

Những con số ấn tượng về lượt tương tác cũng như sự quan tâm tới buổi đấu giá là tiền đề cho những phiên đấu giá đầy kịch tính trong những ngày tiếp theo. Theo dõi Fanpage “Trường Đại học Dược Hà Nội” để tiếp tục đồng hành cùng sự kiện đấu giá nảy lửa và cập nhật các hoạt động Lễ kỷ niệm của trường Đại học Dược Hà Nội nhé

Link sự kiện: https://tinyurl.com/SukiendaugiatranhDUOCVATOI

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.