Dyson khai trương cửa hàng Dyson Demo mới tại Lotte Mall West Lake, Hà Nội

29

Dyson đã chính thức khai trương cửa hàng Dyson Demo đầu tiên tại Hà Nội. Tọa lại Trung tâm thương mại Lotte Mall West Lake Hà Nội, cửa hàng Dyson Demo mới thể hiện mong muốn đẩy mạnh chiến lược phân phối sản phẩm trực tiếp đến người tiêu dùng (direct to consumer) trên quy mô toàn cầu của hãng. Cửa hàng mới có diện tích 80m2, là nơi trưng bày toàn bộ những sản phẩm nổi bật của Dyson và mở ra cho khách hàng một không gian khám phá, trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm của Dyson.

Cửa hàng Dyson Demo tại Lotte Mall West Lake Hà Nội chú trọng giới thiệu những công nghệ được Dyson ứng dụng vào các sản phẩm hiện tại thông qua các màn hình trình chiếu lớn và các khu vực trưng bày sản phẩm ấn tượng. Không gian này được trang bị các khu vực trải nghiệm các dòng sản phẩm khác nhau – từ thử nghiệm hiệu suất của máy hút bụi Dyson trên các loại bề mặt sàn và vật liệu khác nhau như bụi và mảnh vụn, đến trình chiếu các hoạt động kiểm định chất lượng không khí thông qua việc hiển thị dữ liệu về chất lượng không khí trực tiếp. Ngoài ra, cửa hàng Dyson Demo mới còn trang bị hai khu vực tạo kiểu tóc để khách hàng có thể trải nghiệm các công nghệ chăm sóc tóc mới nhất từ Dyson.

Công nghệ chăm sóc tóc khỏe

Cửa hàng mới được trang bị một không gian dành cho việc chăm sóc tóc với hai khu vực tạo kiểu tóc. Tại đây, các chuyên gia Dyson sẽ tư vấn và thực hiện tạo kiểu tóc dựa trên nhu cầu và loại tóc của từng khách hàng. Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Ưu đãi đc quyn khi mua hàng trc tiếp tại cửa hàng Dyson

Khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm phiên bản giới hạn độc quyền cùng các phụ kiện đi kèm từ Dyson. Ngoài ra, khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ khắc tên miễn phí lên hộp đựng sản phẩm máy sấy tóc Dyson SupersonicTM, máy tạo kiểu đa đa năng Dyson AirwrapTMmáy duỗi tóc Dyson CorraleTM với nhiều tùy chọn màu sắc khắc nhau cũng như dịch vụ gói quà theo yêu cầu.

Lịch sử phát triển công nghệ Dyson

Cửa hàng Dyson Demo mới đem đến cho khách hàng Hà Nội những trải nghiệm tìm hiểu về lịch sử phát triển của Dyson, từ máy hút bụi không có túi đầu tiên trên thế giới giới trang bị công nghệ Cyclone đến các dòng máy hút bụi không dây mới nhất được trang bị động cơ Hyperdymium độc quyền từ Dyson.

Quỹ James Dyson

Cửa hàng Dyson Demo tại Hà Nội còn dành riêng khu vực window display (tạm dịch: vị trí trưng bày mặt tiền) để cho Quỹ James Dyson. Quỹ James Dyson mang sứ mệnh truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuât. Hiện nay, Quỹ James Dyson đang hỗ trợ các hoạt động đào tạo về thiết kế, công nghệ và kỹ thuật ở Vương quốc Anh và các quốc gia khác trên thế giới bao gồm Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Philippines và Malaysia. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về Quỹ James Dyson, Giải thưởng James Dyson và Học viện Dyson khi đến trải nghiệm tại Cửa hàng Dyson Demo mới.

Theo: Dyson

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.