Dyson ra mắt dòng sản phẩm Chăm sóc Tóc phiên bản giới hạn màu Ceramic Pop tại Việt Nam

91

Dyson hôm nay chính thức ra mắt bộ sản phẩm Chăm sóc tóc phiên bản màu Ceramic Pop tại thị trường Việt Nam. Trước đó, phiên bản này chỉ phân phối độc quyền tại Nhật Bản nhân dịp kỷ niệm 25 năm Dyson ra mắt tại thị trường này. Các tông màu Hồng Blush, Cam Ceramic Topaz Xanh lục Ceramic Patina được áp dụng cho lớp vỏ của máy sấy tóc Dyson SupersonicTM và máy tạo kiểu đa năng Dyson AirwrapTM.

Ý tưởng kết hợp các màu sắc táo bạo này được lấy cảm hứng từ bảng màu của máy hút bụi Dyson G-Force – chiếc máy hút bụi đầu tiên được Dyson sản xuất và bán tại thị trường Nhật Bản vào những năm 1980. Cách Dyson lựa chọn và phối hợp màu sắc cho các thiết bị của hãng đã khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm có mặt trên thị trường vào thời điểm đó, tạo điểm nhấn mạnh mẽ trong không gian gia đình. Cách tiếp cận này vẫn được Dyson giữ nguyên cho đến ngày nay. 

Bà Emma Sheldon, Phó Chủ tịch Bộ phận Nghiên cứu, Thiết kế và Phát triển mảng Chăm sóc Tóc tại Dyson (Dyson RDD Hair Care), chia sẻ: “Công nghệ Dyson luôn mang tinh thần tiên phong. Phiên bản màu Ceramic Pop lấy cảm hứng từ một trong những phát minh ngày trước của Dyson được áp dụng cách phối hợp màu sắc sáng tạo, thể hiện rõ nét tinh thần tiên phong ấy. Chúng tôi thiết kế và thi công các Màu sắc, Chất liệu cùng Lớp hoàn thiện phù hợp để tối ưu công nghệ và hoàn thiện trải nghiệm tổng thể của người dùng khi sử dụng sản phẩm”. 

Lớp vỏ hoàn thiện tối ưu cảm giác sử dụng

Sản phẩm của Dyson không chỉ hoạt động tốt mà còn được thiết kế nhằm tối ưu cảm giác sử dụng. Theo đó, chất liệu và lớp vỏ hoàn thiện của sản phẩm Dyson cũng phải trải qua các bài kiểm tra khắt khe tương tự các thiết bị công nghệ, chẳng hạn như bài kiểm tra độ bền khi chà xát hay khả năng chống trầy xước. Các bài kiểm tra này đảm bảo sản phẩm khi hoàn thiện sẽ đáp ứng kỳ vọng và nhu cầu sử dụng hàng ngày của chủ sở hữu.

Dòng sản phẩm phiên bản giới hạn này sở hữu lớp vỏ với hiệu ứng “tựa gốm”. Qua nhiều lần thử nghiệm, hãng đã đạt được hiệu ứng lớp phủ tựa như bề mặt gốm khi chưa tráng men nhờ kỹ thuật sơn phủ satin tỉ mỉ, đảm bảo mang lại cảm giác khô ráo, mịn màng khi cầm nắm. 

Theo: Dyson

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.