Facebook mang đến biểu tượng “Cảm xúc âm thanh” nhân Ngày biểu tượng cảm xúc Thế giới

282
Biểu tượng cảm xúc âm thanh cho phép bạn gửi các đoạn âm thanh ngắn trong cuộc trò chuyện trên Messenger.

Hàng ngày, mọi người gửi hơn 2,4 tỉ tin nhắn bằng biểu tượng cảm xúc (Emoji) trên Messenger.

Biểu tượng cảm xúc giúp cho các cuộc trò chuyện trên Messenger khắp thế giới thêm màu sắc và sống động, cũng như giúp chúng ta biểu đạt những điều không thể diễn tả bằng lời. Hãy thử tưởng tượng nếu biểu tượng cảm xúc của bạn có thể cất tiếng, chúng sẽ tạo ra những âm thanh như thế nào?. Hãy cùng khám phá những âm thanh thú vị với Soundmoji – công cụ biểu đạt mới nhất trên Facebook Messenger.

Vậy Soundmoji là gì? Đó là biểu tượng cảm xúc “cao cấp” cho phép bạn gửi các đoạn âm thanh ngắn trong cuộc trò chuyện trên Messenger, từ tiếng vỗ tay 👏, tiếng dế kêu 🦗, tiếng gõ trống 🥁 tiếng cười ma quái 👻, đến các đoạn âm thanh sáng tạo bởi các nghệ sĩ bạn yêu thích như Olivia Rodrigo, Rebecca Black hay đến từ các chương trình truyền hình và tựa phim hấp dẫn như F9 của hãng Universal Pictures, Brooklyn Nine-Nine của NBC và Universal Television, Bridgerton của Netflix và Shondaland. Mới nghe thôi đã thấy hay rồi!

Để sử dụng Soundmoji, hãy truy cập ứng dụng Messenger của bạn, bắt đầu trò chuyện, nhấn vào mặt cười để mở menu biểu tượng và chọn biểu tượng loa. Từ đó, bạn có thể dễ dàng xem trước và gửi Soundmoji yêu thích.

Facebook sẽ ra mắt toàn bộ thư viện Soundmoji cho người dùng thoải mái lựa chọn, cũng như thường xuyên cập nhật các hiệu ứng âm thanh mới và các âm thanh phổ biến. Mỗi âm thanh được thể hiện bằng một biểu tượng cảm xúc – các biểu tượng cảm xúc yêu thích của chúng ta đều được giữ nguyên, đồng thời bổ sung thêm trải nghiệm âm thanh khi nhắn tin. Quá tuyệt vời phải không?

Với niềm đam mê tạo ra các tính năng thú vị và sáng tạo để giúp mọi người kết nối với nhau và thể hiện bản thân mình, Facebook rất hân hạnh mang đến những cập nhật mới nhân dịp Ngày biểu tượng cảm xúc Thế giới năm nay. Hy vọng tính năng Soundmoji mới sẽ giúp mọi người tiếp tục có những cuộc trò chuyện đầy ý nghĩa, sinh động với người thân, bạn bè – những trải nghiệm thú vị cùng biểu tượng cảm xúc trên Messenger.

(Theo Nhịp cầu đầu tư)

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.