freeC Asia- Web tìm việc marketing “cực chất” dành cho giới trẻ

98

Có hàng nghìn nhu cầu tìm kiếm việc làm Marketing tại Hà Nội, Hồ Chí Minh của các ứng viên mỗi năm và trên thị trường có khá nhiều trang web tuyển dụng ra đời. Nắm bắt được nhu cầu việc làm đó, freeC- nền tảng tìm việc làm hoàn toàn miễn phí đã ra đời. Nếu bạn là ứng viên muốn tìm việc làm marketing, chỉ cần nhập vị trí và mức lương mong muốn, những vị trí phù hợp nhất sẽ được hiển thị để bạn dễ dàng lựa chọn.

Giới thiệu về freeC Asia

freeC Asia là một nền tảng tìm việc làm với công nghệ mới nhất đến từ Nhật Bản cực kỳ tân tiến. Đến nay, cơ sở dữ liệu freeC đã có hơn 500.000 người đăng ký trong mọi lĩnh vực, hơn 10.000 công ty, nhà tuyển dụng việc làm. freeC đã đạt được tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Chức năng của kênh tìm việc làm marketing trên freeC

Trên trang web freeC Asia, người tìm việc có thể lọc các tin tuyển dụng theo vị trí, ngành nghề và tên công ty. Do số lượng các vị trí  marketing được cập nhật hàng ngày có hơn hàng trăm vị trí khác nhau và ứng viên có tỷ lệ phản hồi rất cao. Trên freeC có đa dạng rất nhiều công việc ngành Marketing từ content marketing, digital marketing, trade marketing, PR, brand marketing. Tất cả công việc đa dạng từ vị trí intern, cộng tác viên đến manager thậm chí là CMO.

Hàng trăm vị trí marketing khác nhau với mức lương hấp dẫn hứa hẹn là nơi tìm việc lý tưởng dành cho các ứng viên trong lĩnh vực marketing.

Ngoài ra, các ứng viên tìm việc thành công qua freeC vẫn có thói quen sử dụng blog freeC để tìm hiểu thị trường việc làm. Đọc các bài viết về xu hướng tìm việc, kỹ năng nghề nghiệp và thị trường việc làm tại đây. Ngoài ra, trang còn cập nhật các ebook hoàn toàn miễn phí về các công ty lớn và các kỹ năng để bạn có thể nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình trong công việc.

freeC cho ra mắt tính năng CV online vô cùng tiện lợi

freeC – website tìm việc làm nhanh với công nghệ tiên tiến giúp tối ưu hóa cơ hội việc làm cho ứng viên với tỷ lệ tương thích cao nhất. freeC vừa giới thiệu chức năng tạo CV online với nhiều chức năng đi kèm giúp ứng viên tiết kiệm nhiều thời gian chuẩn bị. Một số tính năng tuyệt vời của CV online như:

  • Tạo CV online hoàn toàn miễn phí: Tính năng tạo CV online dễ dàng của freeC asia cho phép bạn trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tùy chỉnh và chỉnh sửa CV của mình một cách dễ dàng và miễn phí với số lượng không giới hạn. Đây là lợi ích đầu tiên khiến nhiều người lựa chọn freeC Asia.
  •  Nhập thông tin một lần duy nhất: sau khi nhập đầy đủ thông tin cần thiết, bước tiếp theo là chọn một mẫu CV phù hợp với bạn nhất. Mọi thông tin đã nhập trước đó sẽ tự động điền vào các trường tùy chọn trên CV của bạn. 
  • Mẫu CV đa dạng và chuyên nghiệp: Tuy là tính năng mới nhưng hiện tại freeC Asia đã có hơn 15+ mẫu CV đẹp, phù hợp với các ngành nghề và chủ đề khác nhau.
  • Dễ dàng tải xuống và chia sẻ: bạn có thể tải xuống bản CV của mình trực tiếp hoặc chia sẻ liên kết đến bản CV của bạn. Cả hai quá trình này đều khá nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra, website freeC còn cung cấp nhiều chức năng khác, rất hiện đại và thiết thực, phù hợp cho những bạn đang cần tìm việc gấp trong thời điểm này. freeC đã giúp hàng nghìn người tìm được thu nhập tốt hơn và bạn cũng có thể chủ động nắm bắt cơ hội việc làm này cho mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội, đừng từ bỏ ước mơ của mình! Mọi người đều có quyền và cơ hội lựa chọn công việc mơ ước của mình. Điều quan trọng là bạn đã sẵn sàng hay chưa.

freeC asia đã đồng hành cùng nhiều bạn trẻ và người lao động Việt Nam trên con đường tìm kiếm việc làm marketing và góp phần giữ cho nền kinh tế và ngành tuyển dụng Việt Nam không bị đình trệ trong thời kỳ dịch bệnh phức tạp trên cả nước.

freeC Asia đang tổ chức chương trình KHẢO SÁT “ĐỈNH” – RINH QUÀ GIÁNG SINH

Cơ hội trúng ngay:

1 hộp quà bí mật đêm giáng trị giá 1.000.000 VNĐ

10 e-voucher Phúc Long trị giá 50.000 VNĐ

Tham gia chương trình chỉ với 2 bước đơn giản:

Bước 1: Truy cập link freec.asia/cv-online tạo CV online trên website freeC. Với 10+ mẫu CV có sẵn, bạn dễ dàng hoàn thành một chiếc CV chỉ trong 5 phút.

Bước 2: Tiến hành trả lời câu hỏi khảo sát đã được freeC chuẩn bị. Bạn sẽ nhận được form khảo sát sau khi hoàn tất bước 1.

Đến đây, bạn đã hoàn thành các bước để tham gia chương trình.

Kết quả sẽ được công bố trên website & fanpage freeC vào ngày 24/12/2021. Và quà tặng sẽ được gửi đến tận tay các bạn vào đêm ngày 24/12/2021

Thông tin chi tiết:

Tìm thêm việc làm marketing tại  https://freec.asia/viec-lam/marketing

Bạn có thể tải app trên Android và IOS.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng freeC Asia: Tòa nhà BCONS TOWER II , Số 42/1, Đường Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Email: [email protected]

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.