Google mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên – Google Store New York

255
Google sẽ mở cửa hàng vật lý đầu tiên của mình – gọi là Google Store – vào mùa hè năm nay tại thành phố New York. Cửa hàng này sẽ nằm trong cơ sở Google New York và là nơi trưng bày, trải nghiệm cũng như bán các phần cứng như điện thoại Pixel, thiết bị nhà thông minh Nest, thiết bị Fitbit, laptop Pixelbook, tai nghe Pixel Buds… Khách hàng cũng có thể đặt hàng online và ghé qua Google Store này để lấy hàng. Trước đây Google từng mở một số gian hàng nhỏ (pop up store), và giờ đây họ quyết định sẽ mở một cửa hàng đúng nghĩa.

Động thái này cho thấy Google càng lúc càng muốn nhiều người hơn biết đến sản phẩm phần cứng của mình, giống như cách mà Apple mở cửa hàng Apple Store. Đây không chỉ là nơi bán hàng, nó còn là nơi trải nghiệm, và nếu Google làm tốt như Apple, thì Google Store có thể giúp tăng sự trung thành của khách hàng với hãng. Cũng giống như Apple Store, ở Google Store cũng có nhân viên để giúp bạn sửa lỗi, thiết lập thiết bị mới mua, tổ chức các buổi hướng dẫn sử dụng sản phẩm Google…

Ở thời gian đầu, vì dịch COVID-19 vẫn còn diễn ra, Google sẽ thực hiện một số biện pháp phòng dịch như giới hạn số lượng khách, thường xuyên lau chùi, yêu cầu khách đeo khẩu trang, đứng cách xa nhau, và dùng nước rửa tay trước khi vào cửa hàng.

 

Nguồn: Google, tinhte

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.