Google tiếp tục “dìm hàng” iPhone trong quảng cáo mới

556

Mặc dù vậy, tính năng mới này cũng sẽ sắp được cập nhật cho ứng dụng Google Maps trên iOS.

Hôm qua, Google lại tung ra một đoạn video mới nhằm quảng cáo cho bộ đôi Pixel 3a và tiếp tục “dìm hàng” iPhone không thương tiếc. Không giống như các đoạn quảng cáo khác trước đây được tập trung vào khả năng chụp ảnh, quảng cáo mới nhất cho thấy một tính năng khá hay ho là chế độ chỉ đường bằng AR trong ứng dụng Google Maps.

Đoạn video so sánh và đặt 2 ứng dụng Apple Maps và Google Maps cạnh nhau. Trong khi Apple Maps chỉ hiển thị một dấu chấm màu xạnh cho thấy vị trí hiện tại của người dùng, thì với chế độ xem mô phỏng AR trong ứng dụng Google Maps, người dùng sẽ thấy các mũi tên chỉ đường hiển thị ngay trong thế giới thực và sẽ thay đổi theo góc nhìn của camera.

Và cuối video, Google không quên nhắc tới mức giá của 2 thiết bị, trong đó Phone X (ám chỉ dòng iPhone X của Apple) có giá tới 999 USD, gấp gần 3 lần so với chiếc Pixel 3a chỉ có giá 399 USD.

“Phone X” vs Pixel 3a: AR Navigation trong Google Maps

Điều thú vị là tính năng AR Navigation sẽ chuẩn bị được cập nhật cho ứng dụng Google Maps trên nền tảng iOS. Lần đầu được công bố tại sự kiện Google I/O 2019, AR Navigation là một tính năng độc quyền dành cho các thiết bị Pixel của Google. Và sắp tới đây, khi mà Google Maps cho iOS cũng chuẩn bị được cập nhật tính năng này thì các thiết bị “Phone X” sẽ đều có tính năng mà Google đem ra so sánh với Apple mà thôi.

Theo Genk

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.