Grab chính thức ra mắt dịch vụ vận chuyển thú cưng GrabPet tại Thái Lan

592

Sau thời gian dài thử nghiệm phiên bản beta tại thị trường Singapore thì hôm qua ngày 25.10.2021, Grab chính thức ra mắt dịch vụ vận chuyển thú cưng GrabPet tại Thái Lan.

GrabPet vận chuyển thú cưng dựa trên dịch vụ gọi xe GrabCar hiện có,tùy chọn này giúp chủ vật nuôi dễ dàng đi lại với thú cưng của họ hơn mà không gây phiền hà cho tài xế công nghệ. Dịch vụ này hoạt động từ ngày 25 tháng 10 trở đi, bao gồm bảo hiểm bổ sung cho vật nuôi trên xe.

Giá mở cửa cho dịch vụ GrabPet từ 95 baht (Tiền Thái Lan), các tài xế hiện tại của Grab có tùy chọn trở thành trình điều khiển GrabPet bằng cách bật hoặc tắt dịch vụ thông qua ứng dụng. Những tài xế muốn chạy dịch vụ GrabPet sẽ cần trải qua khóa huấn luyện để học cách xử lý và vận chuyển thú cưng một cách thích hợp.

Để đảm bảo an toàn và sạch sẽ, những chiếc xe của tài xế làm dịch vụ GrabPet sẽ có nắp lưng, dây xích có thể điều chỉnh, khăn lau và làm mát không khí trên xe.

“Chúng tôi đã phát triển một dịch vụ mới,‘ GrabPet ’, như một giải pháp thay thế cho những người nuôi thú cưng không có xe hơi riêng hoặc muốn tự lái xe. Chansuda Thananityaudom, Giám đốc Tiếp thị và Đối tác Kinh doanh, Grab Thái Lan cho biết.

Đây không phải là lần đầu tiên Grab hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh không hoạt động. Trước đây, hãng đã tạo được thị hiếu bằng cách tung ra bộ sưu tập đặc biệt dành cho thú cưng với thương hiệu ‘GrabPetto’, cả áo thun và túi mini cho chó và mèo. Nó đã được bán thông qua GrabMart và GrabShop trên Lazada.

Quỳnh Chi- ADSangtao.com

Theo: thestandard

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.