Harley-Davidson giới thiệu mẫu xe đạp điện Serial 1

373

Hãng xe mô tô Harley-Davidson dự kiến sẽ trình làng mẫu xe đạp điện với tên gọi Serial 1 vào tháng 3 năm 2021. 

wlc-Harley-Davidsons-ebike-Serial-3-e1603868332511

Xe đạp điện Harley-Davidson Serial 1 có thiết với lốp màu trắng, yên da và phần khung sườn đen cứng cáp. Xe được trang bị một động cơ đặt ở giữa, hệ thống truyền động bằng dây đai (có thể là hệ thống Gates Carbon mang đến tuổi thọ cao), pin được tích hợp trong khung, đèn pha và đèn hậu…

wlc-Harley-Davidsons-ebike-Serial-4 wlc-Harley-Davidsons-ebike-Serial-5 wlc-Harley-Davidsons-ebike-Serial-7 wlc-Harley-Davidsons-ebike-Serial-8 wlc-Harley-Davidsons-ebike-Serial-12 wlc-Harley-Davidsons-ebike-Serial-13 wlc-Harley-Davidsons-ebike-Serial-11

Cho đến nay, hãng Harley-Davidson vẫn chưa cung cấp chính thức bất kỳ thông số kỹ thuật nào của mẫu xe đạp Serial 1.

Aaron Frank – Giám đốc ngành hàng cho biết: ”Chúng tôi đang có những nâng cấp để Serial 1 vận hành một cách trực quan và dễ dàng nhất. Điều này được thể hiện qua thiết kế của xe như: động cơ đặt tại trung tâm, trong khi pin, đèn tích hợp và dây phanh được tích hợp thẳng vào khung”.

wlc-Harley-Davidsons-ebike-Serial-9 wlc-Harley-Davidsons-ebike-Serial-10

Tên gọi Serial 1 liên tưởng đến “Serial Number One”, biệt danh của chiếc mô tô lâu đời nhất của Harley-Davidson, được sản xuất vào năm 1903.

wlc-Harley-Davidsons-ebike-Serial-6

Được biết, Harley cũng không phải là hãng mô tô đầu tiên chuyển sang sản xuất xe đạp điện. Trước đó, Triumph đã tiết lộ về mẫu xe đạp Trekker GT vào đầu năm nay. Tương tự, Ducati cũng ra mắt chiếc xe đạp điện đầu tiên của mình vào năm ngoái.

Các hãng ô tô khác cũng đang chuyển sang sản xuất xe đạp điện và xe máy, đơn cử như BMW, Audi sản xuất xe đạp leo núi điện, Mercedes-Benz trình làng xe điện, Ford mua lại công ty khởi nghiệp xe tay ga điện tử Spin và Jeep.

Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa công bố giá bán của mẫu siêu xe đạp điện Serial 1 này.

Theo: welovecar

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.