Heinz Tomato Blood Ketchup được trưng bày khắp các cửa hàng nhân dịp mùa lễ hoá trang Halloween đang đến gần

199

Mùa lễ Halloween đang đến gần, để tìm chất thay thế dễ dàng nhất cho máu trong quá trình hoá trang, mọi người thường tìm kiếm một thứ trong tủ bếp, một thứ thiết yếu trong cả ăn uống và thân thiện với túi tiền, đó là tương cà chua.

Có vẻ như Heinz đã nhận ra thị trường tiềm năng này cho tương cà chua của hãng, đặc biệt là trong lễ hội được nhiều người coi là đỉnh cao của việc hóa trang Halloween lại rất cần đến nó.

Ashleigh Gibson, Giám đốc Thương hiệu tại Heinz cho biết: “Chúng tôi tin rằng nếu bạn có Heinz, bạn có một bộ trang phục!”. Và còn cách nào tốt hơn để phản ánh điều này hơn là tự mình trang điểm những vỏ chai với một lớp trang điểm cực kỳ ma quái đúng lúc giao mùa?

Heinz’s Tomato Blood Ketchup đang được “tung ra” khắp các cửa hàng tạp hóa ở Mỹ, các nhãn trên chai 20oz quảng cáo “57 nhóm máu” một cách táo bạo, trong khi các thành phần của nó vẫn được đảm bảo giống nhau. Chỉ là cà chua, không có gì thay đổi.

Ngoài ra, các chai phụ trợ phiên bản đặc biệt này có thể mua tại các cửa hàng tạp hóa, và thương hiệu cũng đang phát hành Bộ trang phục máu Tomato: trong đó mọi thứ bạn cần cho một bộ trang phục đẫm máu đã được để sẵn trong một gói gọn gàng, từ sơn mặt, hình xăm, và răng nanh ma cà rồng cho người hoá trang, và tất nhiên, cả Blood Ketchup. Những bộ dụng cụ này đã có sẵn để mua với giá US19,99 trên trang web của hãng.

Nếu vẫn chưa đủ tinh thần ma quái? Cửa hàng Heinz Halloween được mở tạm thời ở Los Angeles có thể giúp mọi người làm được điều đó. Người hâm mộ có thể ghé thăm địa điểm cửa hàng tại Santa Monica Place để mua những món hàng độc quyền của Halloween và bắt đầu tạo trang phục bằng cách sử dụng Blood Ketchup tại “Drip Stations” của chính cửa hàng.

“Ít có đêm nào kỳ diệu hơn Halloween và trong nhiều năm, Heinz đã giúp mọi người tạo kỷ niệm bằng cách giúp họ biến đổi thành những phiên bản ma quái nhất của chính mình,” Gibson nói trong thông cáo báo chí.

“Halloween này không có gì khác biệt và chúng tôi mong muốn được nhìn thấy vẻ ngoài ma quái hấp dẫn mà mọi người nghĩ ra khi sử dụng Heinz Tomato Blood Ketchup.”

Huyền Hòa- ADSangtao

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.