Hội An đứng top 2 trong những địa điểm hưởng tuần trăng mật đẹp nhất trên thế giới trong năm 2023

33
Chuyên trang đánh giá du lịch và đặt phòng trực tuyến nổi tiếng thế giới TripAdvisor vừa công bố giải thưởng Travelers’ Choice Adwards 2024 (giải thưởng do du khách bình chọn). Trong đó, đô thị cổ Hội An xếp thứ 10 trong Top điểm đến nổi tiếng và xếp thứ 2 trong Top 25 điểm đến cho tuần trăng mật hàng đầu thế giới.

Theo Tripadvisor, Hội An nằm duyên hải miền trung Việt Nam, là một đô thị cổ nổi tiếng với lối kiến trúc điển hình về thương cảng truyền thống của khu vực Đông Nam Á từ thế kỷ 15 đến thế kỷ 19 và đến nay vẫn được bảo tồn gần như nguyên vẹn. Từng là điểm dừng chân phổ biến của du khách và ngày càng được khách du lịch biết đến nhiều hơn. Vào ngày 14 âm lịch hàng tháng, phố cổ Hội An sẽ trở nên lung linh, huyền ảo với hàng trăm chiếc đèn lồng lung linh sắc màu. Cùng với trải nghiệm các điểm tham quan Chùa Cầu và miếu Quan Công, hãy để thợ may chuyên nghiệp của phố cổ may đo quần áo cho bạn theo yêu cầu.

Giải thưởng Travellers’ Choice là giải thưởng thường niên của Tripadvisor, được xem xét dựa trên chất lượng và số lượng các đánh giá và xếp hạng của khách du lịch về chỗ ở, điểm đến, bãi biển, điểm tham quan, nhà hàng, hãng hàng không và trải nghiệm tốt nhất theo các hạng mục cụ thể và khu vực địa lý.

Đây là lần thứ tư Hội An được Tripdavisor bình chọn là Điểm đến hàng đầu thế giới (các năm 2021, 2022, 2023, 2024), sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu và vị thế du lịch Hội An trong khu vực và thế giới.

(Theo Tripadvisor)

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.