IKEA cho ra mắt ứng dụng và website cung cấp thông tin giúp ngôi nhà của bạn an toàn hơn

656

Mới đây IKEA đã cho ra mắt một chương trình nói về sự an toàn của đồ nội thất, đây giống như là câu trả lời cho những thông tin và những trường hợp mà đồ nội thất của hãng gây ra những tai nạn không đáng có. Theo Fast Company cho biết rằng, đã có đến 6 trẻ em tử vong vào năm 2016 do việc những chiếc tủ nhiều ngăn rơi rớt và IKEA đã phải thu hồi 29 triệu tủ quần áo và các sản phẩm khác như ghế cao. Chính vì lý do đó mà ​​chương trình “Safer Homes” (Tạm dịch: Một ngôi nhà an toàn hơn) của IKEA được ra đời bao gồm một ứng dụng, một trang web chuyên dụng và những chương trình hội thảo nhằm mục đích giúp cho các bậc cha mẹ hiểu được cách để có được một cuộc sống bình yên và an toàn hơn cho con con của mình. 

Thông qua ứng dụng và trang chủ của “Safer Homes” các bậc phụ huynh có thể tạo ra danh sách tùy chọn tùy theo độ tuổi để kiểm tra sự an toàn cho bé cũng như hiểu được cách để tạo ra một ngôi phòng an toàn hơn. Đặc biệt, tại các hội thảo của IKEA mọi người có thể nói ra hết những thắc mắc của mình và giải quyết những khiếu nại. IKEA cũng lưu ý rằng các bậc cha mẹ nên có trách nhiệm hơn trong việc sắp xếp đồ đạc và hãy luôn đảm bảo rằng tủ đựng đồ và ngăn kéo phải sát vào tường. 

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Safer Homes của IKEA trên App Store hay Google Play và có thể đọc thêm thông tin trên trang chủ của nó. Nếu bạn quan tâm đến các hội thảo của Safer Homes thì bạn có thể tham dự vào tháng 11 này cho đến tháng 6 năm sau.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo hypebeast

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.