Inspiration Day “Gai Sắc” – Trạm Dừng Nhiều Cảm Xúc Trên Hành Trình Tập Yêu Vẻ Đẹp Của Riêng Mình

284

Vừa qua, Sự kiện Inspiration Day “Gai Sắc” đã diễn ra thành công với sự tham dự của đông đảo bạn trẻ quan tâm tới Chiến dịch Let’s On Air 2021. Inspiration Day “Gai Sắc” là nơi tiếng nói của chúng ta cất lên với 1 Pre-Event, 2 phần nói và 5 khách mời đồng hành mở ra nhiều góc nhìn mới về chuẩn mực vẻ đẹp.

Sự kiện nằm trong khuôn khổ chiến dịch Let’s On Air 2021, được thực hiện bởi Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications trực thuộc Hội Sinh viên Trường ĐH Kinh tế TP.HCM và được đồng hành bởi Samsung Galaxy S21 Series 5G và Hệ thống bán lẻ FPT Shop.

Sự kiện gồm 4 phần chính:

  • Phần Pre-event: 

Không gian tương tác với các trạm lắng nghe tâm sự của những bộ phận trên cơ thể con gái, tháo gỡ bất an bằng việc gửi gắm những điều tích cực cho chính mình. Những trải nghiệm với mong muốn giúp người tham dự nhìn nhận lại vấn đề của bản thân, có cái nhìn thoải mái hơn về các chuẩn mực sắc đẹp.

  • Phần kịch mở đầu:

Vở kịch nêu vấn đề về việc xã hội hiện nay luôn hiện hữu những chuẩn mực về sắc đẹp, điều này vô hình chung khiến cho giới nữ tồn tại trong mình những nỗi bất an. Với mong muốn khơi gợi sự đồng cảm nơi khán giả, giúp họ hiểu rằng không chỉ họ mới cảm thấy áp lực bởi những chuẩn mực sắc đẹp, vở kịch tái hiện lại những dòng suy nghĩ, tâm trạng bất an của người phụ nữ khi đứng trước những người xinh đẹp hơn và họ loay hoay tìm cách để khiến bản thân mình trở nên như những chuẩn mực đã đặt ra. 

  • Phần chia sẻ từ diễn giả Hà Thiên Kim – Meomeotalks: 

Chị Thiên Kim – Founder của podcast Những câu chuyện làm “Ngành” đã có những chia sẻ vô cùng thực tế, ý nghĩa và dễ thương về việc điều gì khiến tất cả chúng ta chạy theo “chuẩn mực chung của cái đẹp” (society’s beauty standards) khi mà xã hội dần trở thành thế giới của vẻ đẹp hoàn mỹ và làm sao để giới nữ cảm nhận được sự đồng cảm và tự tin với những giá trị thực sự của bản thân.

  • Phần chia sẻ từ diễn giả Uy Lê:

Giới nữ thường là những nhà phê bình gắt gao với bản thân. Họ thường tập trung vào những chiếc “gai” chứ không phải những điểm “sắc” của chính họ. Những lời chia sẻ duyên dáng, lắng đọng từ diễn giả Uy Lê, co-founder nhóm hài độc thoại đầu tiên và nổi tiếng tại Việt Nam – Saigon Tếu, giúp nữ giới mở ra góc nhìn tích cực hơn về vẻ đẹp riêng của mỗi người. 

Ngoài ra, người tham dự còn được giao lưu và lắng nghe những giai điệu dễ thương đến từ cặp đôi Vĩnh Thịnh – Khánh Linh và giọng ca nữ Linh Cáo đầy nội lực.

Hy vọng sau buổi Inspiration Day, các bạn trẻ đã phần nào cảm thấy được đồng cảm và nhận ra những giá trị đôi khi bị lãng quên của bản thân. Và mong rằng các bạn luôn biết rằng, chúng ta tự tin đẹp nhất khi là phiên bản của chính mình với một vẻ đẹp độc-nhất-vô-nhị.

———

Thông tin Chiến dịch Let’s On Air 2021:

Let’s On Air là Chiến dịch Truyền thông được tổ chức thường niên bởi Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications, đối tượng hướng đến là giới trẻ trên cả nước từ 18 – 25 tuổi. Với chủ đề “GAI SẮC”, Chiến dịch mong muốn mang đến cho người trẻ, đặc biệt là giới nữ, nguồn năng lượng tích cực để cảm thấy phần nào an tâm về những khuyết điểm ở vẻ ngoài của mình và nhận ra những ưu điểm của bản thân, từ đó trở nên tự tin và hoàn thiện chính mình. Let’s On Air 2021 hân hạnh được đồng hành bởi Samsung Galaxy S21 Series 5G và Hệ thống bán lẻ FPT Shop.

Về Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications:

Được thành lập vào năm 1999, S Communications là đơn vị truyền thông đầu tiên và lớn nhất, trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, với hơn 170 thành viên – cộng tác viên đang hoạt động và kết nối một cộng đồng hàng ngàn sinh viên đến từ các trường đại học trên cả nước. Với khẩu hiệu “ĐOÀN KẾT – CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO”, trong vòng gần 22 năm qua S Communications không ngừng kết nối và lan tỏa những giá trị cuộc sống tích cực đến với các bạn sinh viên tại UEH và trên toàn quốc. 

Về các Đơn vị đồng hành cùng Let’s On Air 2021:

– Đơn vị tài trợ Chiến lược: Samsung Galaxy S21 Series 5G và Hệ thống bán lẻ FPT Shop.

– Đơn vị tài trợ Vàng: Galaxy Play – Dịch vụ xem phim online số 1 Việt Nam.

– Đơn vị tài trợ Bạc: Education New Zealand & University of Auckland (UoA) (New Zealand); Công ty Quảng cáo TAAD; VSports – Cộng đồng thể thao Việt Nam (Công ty TNHH Đầu tư Khả Vi); Trung tâm Đào tạo IELTS KTDC.

– Đơn vị tài trợ Giáo dục: Học viện Green Academy. 

– Đơn vị tài trợ Học bổng: Yoobee College (New Zealand).

– Đơn vị tài trợ Đồng: Cty CP Thực Phẩm Chào Buổi Sáng; Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường – CI Research; Wastons Việt Nam; Base.vn; Cready Creative.

– Đơn vị tài trợ Đồng hành: Học viện Kiến tạo sự nghiệp S.O.C – Học thật, dạy thật, làm việc thật; California Fitness & Yoga; HM Production; Nhà văn hoá Thanh niên TP.HCM.

– Đơn vị bảo trợ truyền thông: YBOX, Advertising Vietnam, Brands Vietnam, Vietnamme, Barcode Magazine, ADSangtao, Designs.vn, iDesign, Starlights.vn, Langmaster, RGB, Cổ Động, Action Club, Truyền thông REC, FTUNEWS, MARC, B4T.

———-

__________

Chiến dịch Truyền thông Let’s On Air 2021 được thực hiện bởi Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications trực thuộc Hội Sinh viên Trường ĐH Kinh tế TP.HCM và được đồng hành bởi Samsung Galaxy S21 Series 5G và Hệ thống bán lẻ FPT Shop.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • Email: [email protected]
  • Ms. Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng Ban Tổ Chức – 0905 583 917

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.