Instagram bắt đầu hiển thị quảng cáo trong tab Explore

575

Instagram đã công bố rằng vào thứ 4 họ sẽ giới thiệu quảng cáo trong tab Explore, phần mà người dùng có thể duyệt nội dung và khám phá các tài khoản mới dựa trên sở thích của họ.

Công ty cho biết họ sẽ triển khai các quảng cáo một cách “chậm rãi và chu đáo” nhất có thể trong những tháng tới. Giám đốc tiếp thị sản phẩm kinh doanh của Instagram – Susan Bucker Rose nói rằng – TechCrunch Instagram trước tiên sẽ thử nghiệm quảng cáo để quảng bá IGTV (nền tảng video dạng dài Instagram Instagram) trước khi cung cấp quảng cáo cho các thương hiệu trên đường trong vài tuần tới.

Hoạt động kinh doanh quảng cáo trên Instagram đang phát triển nhanh hơn Facebook và trang web này đang có sự tăng trưởng về mức độ tương tác của người dùng nhiều hơn so với nền tảng cũ của nó. Không có gì ngạc nhiên khi công ty đang tìm cách tận dụng sự tăng trưởng đó bằng cách tìm ra những cách mới để tạo doanh thu bằng quảng cáo. Đặt quảng cáo trong tab Explore sẽ cung cấp cho các nhà quảng cáo Instagram một khu vực quảng cáo mới để tiếp cận người dùng ngoài nguồn cấp dữ liệu của họ.

Các thương hiệu sẽ có thể đặt quảng cáo ở tab Explore thông qua Trình quản lý quảng cáo củaFacebook – giống như quảng cáo trên Feed và Story trên Instagram.

Theo Instagram, hơn 50% trong một tỷ người dùng truy cập tab Explore mỗi tháng và 80% người dùng theo dõi tài khoản doanh nghiệp trên nền tảng này.

Đầu tháng này, Instagram đã giúp các nhà quảng cáo có thể biến các bài đăng cơ bản từ những Influencer thành quảng cáo.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo marketingland

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.