Instagram thay đổi giao diện mới “bất thành”

449

Mới đây, người dùng Instagram đã một phen ‘hú vía’ khi tưởng chừng như ứng dụng này đang bắt đầu triển khai rộng rãi giao diện mới của mình, từ cuộn dọc sang lướt ngang, giống như thiết kế của các “Stories”.

Bản cập nhật này xuất hiện sau lần thử nghiệm nội bộ độc quyền của Instagram trên trang Explore về thiết kế mới vào đầu tháng 10 vừa qua.

Thiết kế mới cập nhật này của ứng dụng cho phép người dùng chỉ cần chạm vào bên trái hoặc bên phải màn hình là có thể xem tiếp nội dung mới. Mặc dù với giao diện mới này thì các bài đăng sẽ trở nên rõ ràng, tách bạch nhau, ít lộn xộn hơn thế nhưng bạn sẽ cảm thấy các quảng cáo sẽ được dịp xuất hiện nhiều hơn bao giờ hết và có thể chiếm toàn bộ màn hình.

Hiện tại, ứng dụng Instagram vẫn chưa được tối ưu hóa cho iPhone XR và iPhone XS Max sau khi phiên bản ban đầu được cập nhật cho cả hai thiết bị, và giờ đây, ứng này này đã thay đổi giao diện một cách đáng kể, gây không ít ngạc nhiên cho người dùng. Vì thế, việc Instagram không nhận được nhiều phản hồi tích cực cho giao diện mới này cũng không phải là điều quá ngạc nhiên.

Điều đáng nói là mặc dù không nhận được thông báo về việc cần phải cập nhật phiên bản mới, một số người dùng vẫn thấy giao diện thay đổi ngay cả trong lúc đang sử dụng. Tất cả đều đồng quan điểm cho rằng giao diện mới này không đẹp, khá kỳ lạ và mong muốn giao diện cũ quay trở lại.

Tuy nhiên, đến hôm nay, người đứng đầu Instagram, Adam Mosseri đã thông báo rộng rãi đến mọi người rằng việc cập nhật phiên bản mới này chỉ là một sự thử nghiệm rộng rãi và vượt hơn cả sự mong đợi.

Còn bạn thì sao? Liệu bạn có cảm thấy yêu thích phiên bản cập nhật mới này của Instagram?

Mỹ Duyên/ ADSangtao.com

Theo instagram, 9to5mac

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.