Ivy+Partners khẳng định cam kết hỗ trợ truyền thông cho các dự án vì cộng đồng

19

Vừa qua, Ivy+Partners PR Consulting Agency đã khẳng định cam kết duy trì thực hiện dự án pro bono ít nhất mỗi quý một lần.

Thuật ngữ “pro bono” trong tiếng Latinh nghĩa là “vì lợi ích cộng đồng” (pro bono publico). Hiện nay, những dự án pro bono ngày càng trở nên phổ biến và là mắt xích quan trọng trong các dự án NGO (tổ chức phi chính phủ) và chiến dịch CSR (trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp). Điều đáng nói, các doanh nghiệp cũng đang dần nhận thức đầy đủ hơn về trách nhiệm của mình đến nhân viên, khách hàng và cộng đồng khi các cam kết CSR lúc này đã vượt khỏi mong muốn gia tăng lợi nhuận.

Theo đó, nhiều agency đồng thời đã bắt tay thực hiên các chiến dịch cộng đồng ý nghĩa và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ công chúng, nổi bật như: Dentsu – Redder với “Trái đất hụt hơi – Hoãn ngày quá tải, kết hợp cùng Change nâng cao nhận thức công chúng về “Ngày Trái đất vượt hạn”; hay Tê tê vẫn thế” của Creative Agency Dinosaur x WildAid x Change – kêu gọi bảo vệ tê tê trước tình trạng bắt giữ, buôn bán tê tê trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Nhận thấy tầm quan trọng và giá trị của những dự án cộng đồng, mới đây, Ivy Nhi Châu, CEO Ivy+Partners đã một lần nữa khẳng định cam kết hỗ trợ thúc đẩy các dự án pro bono mỗi quý một lần. “Là một PR agency tập trung vào khía cạnh văn hóa, Ivy+Partners luôn mong muốn mang lại những đóng góp thiết thực cho công chúng. Bằng năng lực sáng tạo từ đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng mạng lưới mối quan hệ mật thiết với đối tác báo chí và influencers, Ivy+Partners kỳ vọng có thể đóng góp một phần sức lực để đồng hành với thương hiệu trong hành trình truyền tải nguồn năng lượng tích cực và các thông điệp tử tế đến cộng đồng,” Ivy Nhi Châu chia sẻ.

Chân dung Ivy Nhi Châu – CEO của Ivy+Partners

Trên thực tế, Ivy+Partners đã không ngừng hỗ trợ hết mình cho các chiến dịch pro bono, tiêu biểu như:

Chiến dịch: My Community, My Story

Đơn vị tổ chức: Tổ chức phi lợi nhuận Dear Our Community

Đơn vị truyền thông: Ivy+Partners

Võ Ngọc Tuyền (Kelly), hiện đang là Trưởng bộ phận Chương trình Thiện Nguyện tại Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN, đồng thời cũng là nhà sáng lập Dear Our Community, là người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phi chính phủ.

Trước sự hợp tác này, Võ Ngọc Tuyền (Kelly) chia sẻ: “Một trong những khó khăn thường gặp của các dự án phi lợi nhuận là bị hạn chế về mặt nguồn lực. Do đó, sự hỗ trợ của đối tác PR như Ivy+Partners là rất cần thiết. Sự hợp tác giữa công ty PR và các sáng kiến xã hội nên ngày càng được đẩy mạnh để những giá trị tốt đẹp lan tỏa rộng khắp hơn nữa đến công chúng. Ivy+Partners đã giúp cuộc thi làm phim tạo tác động xã hội ‘My Community, My Story’ của Dear Our Community được quảng bá rộng rãi hơn đến các bạn trẻ đang mong muốn đóng góp cho xã hội và tạo ra sự thay đổi tích cực cho cộng đồng.”

Chân dung Võ Ngọc Tuyền (Kelly) – Nhà sáng lập Dear Our Community

“My Community, My Story” là cuộc thi làm phim ngắn tạo tác động xã hội, hướng đến các bạn trẻ từ 18-24 tuổi ở Việt Nam. Đây là sân chơi bổ ích để thế hệ tương lai được cất cao tiếng nói của mình thông qua vận dụng nghệ thuật kể chuyện và làm phim.

Đồng hành cùng Dear Our Community, Ivy+Partners đã góp phần truyền tải cuộc thi ý nghĩa này đến đông đảo công chúng mục tiêu.

Bên cạnh “My Community, My Story”, Ivy+Partners cũng đã đồng hành cùng các chiến dịch pro bono khác như:

Chiến dịch: NFT Lecka

Đơn vị tổ chức: Thương hiệu thức ăn nhẹ lành mạnh và thân thiện với môi trường Lecka

Đối tác tài trợ truyền thông: Ivy+Partners

Gần đây, Ivy+Partners đã cùng Kardia Chain, VietSeeds Foundation, Blue Dragon Children’s Foundation hỗ trợ cho “NFT Lecka” – chiến dịch từ thiện NFT đầu tiên của Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung để quyên góp cho VietSeeds Foundation và Blue Dragon Children’s Foundation – hai tổ chức từ thiện ươm mầm thế hệ kiến tạo xã hội tại Việt Nam.

Ngoài ra, Ivy+Partners còn góp sức cho các dự án như “Flaw x Cú Chót”, “The Fair – Hội hè” và “Liên hoan phim và nghệ thuật tác động xã hội” (SIFA Festival) mang đậm màu sắc văn hoá – nghệ thuật.

Trước cam kết hỗ trợ dự án pro bono ít nhất mỗi quý một lần nhằm chung tay lan tỏa câu chuyện giá trị, mang ý nghĩa tích cực đến đông đảo công chúng, hướng đến một xã hội tốt đẹp hơn, Ivy+Partners rất vinh dự đón nhận và hợp tác cùng các cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp trong thời gian tới.

Với mạng lưới sâu rộng cùng báo chí, influencers, KOLs, cộng đồng và các đối tác khác tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á, Ivy+Partners có thể đồng hành để lan tỏa những thông điệp đáng giá, kết nối với các bên phù hợp để cùng các cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội hợp tác, tài trợ và hơn thế nữa.

Liên hệ Ivy+Partners ngay cho các dự án cộng đồng sắp tới. Mọi yêu cầu hợp tác, vui lòng gửi về email: [email protected]

Theo: Ivy+Partners

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.