JISOO (BLACKPINK) trở thành Đại sứ Thương hiệu Dyson

72

Dyson, công ty công nghệ toàn cầu, hôm nay đã công bố hình ảnh nữ ca sĩ JISOO sử dụng dòng máy tạo kiểu đa năng Dyson Airwrap™ phiên bản màu giới hạn Ceramic Pop. Xuất hiện với kiểu tóc tự nhiên, thanh lịch, JISOO đã sử dụng máy tạo kiểu Airwrap – thiết bị giúp người sử dụng đạt được kiểu tóc ‘chuẩn salon’ mà không gây hư tổn. 

Bà Kathleen Pierce, Giám đốc Lĩnh vực Làm đẹp tại Dyson, chia sẻ: “JISOO không chỉ sở hữu vẻ đẹp hiện đại vượt thời gian, mà còn là hình mẫu lý tưởng cho vẻ đẹp tự nhiên và mái tóc khỏe mạnh. Chúng tôi vô cùng hân hạnh được chào đón cô ấy tới gia đình Dyson.”

Đại sứ thương hiệu Dyson JISOO bày tỏ: “Tôi rất vinh dự khi được trở thành Đại sứ thương hiệu cho dòng sản phẩm Chăm sóc tóc của Dyson. Các sản phẩm của Dyson là một phần không thể thiếu trong quy trình chăm sóc tóc mỗi ngày của tôi. Công nghệ Kiểm soát nhiệt thông minh của Dyson có thể ngăn ngừa hư tổn tóc khi phải tiếp xúc nhiệt độ quá cao, giúp bảo vệ tóc mà không tốn quá nhiều công sức – đây cũng là điều khiến tôi yêu thích sử dụng các sản phẩm Chăm sóc tóc của hãng. Dyson luôn hiện diện trong cuộc sống của tôi, giúp tôi tạo mọi kiểu tóc ưa thích một cách nhanh chóng và thật dễ dàng.” 

Để chúc mừng JISOO trở thành Đại sứ Thương hiệu Dyson, fan hâm mộ của Dyson và nữ ca sĩ có thể chia sẻ hình ảnh hoặc video tạo kiểu tóc được truyền cảm hứng bởi JISOO khi sử dụng sản phẩm Chăm sóc tóc của Dyson trên mạng xã hội, với các hashtag #DysonVN #dysonhair #dysonbeauty và #EffortlessBeautybyDyson.   

Nghiên cứu là “kim chỉ nam” trong lĩnh vực Làm đẹp tại Dyson

Ứng dụng khoa học và công nghệ trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp, Dyson đã cho ra mắt nhiều giải pháp chăm sóc tóc phù hợp cho tất cả các loại tóc. Dòng sản phẩm Chăm sóc tóc của Dysosn bao gồm máy duỗi tóc Dyson Corrale™, máy sấy tóc Dyson Supersonic™ và máy tạo kiểu đa năng Dyson Airwrap™. Đây là thành quả của nhiều năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm của các kỹ sư tóc tại Dyson. 

Phát triển công nghệ chăm sóc cho mọi loại tóc luôn là ưu tiên quan trọng của đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển (R&D) tại Dyson. Để thực sự hiểu đúng về mọi loại tóc cũng như tìm ra những kỹ thuật tạo kiểu hiệu quả và khỏe mạnh hơn cho tóc, các kỹ sư tại Dyson đã phát triển các khung thử nghiệm, đồng thời sử dụng các thiết bị hiện đại bậc nhất. Các loại máy móc như kính quét hiển vi điện tử, camera cảm biến nhiệt và máy laser tạo khói luồng khí giúp các kỹ sư hiểu rõ hơn về tác động của tổn thương tóc, các loại tóc trên thế giới và ảnh hưởng của luồng khí tốc độ cao lên tóc. 

Nhằm thúc đẩy nghiên cứu và phát triển công nghệ cho danh mục sản phẩm làm đẹp, Dyson công bố sẽ ra mắt 20 sản phẩm làm đẹp mới trong 4 năm tới với khoản đầu tư 500 triệu bảng Anh.

 

(theo Dyson)

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.