Khám phá sự năng động 2018: Khai Ấn

545

Theo một nghiên cứu cho thấy, có đến hơn 127.000 cử nhân thất nghiệp, gần 60% sinh viên ra trường làm trái ngành, hàng loạt bạn trẻ mơ hồ về tương lai. Điều gì đang thật sự xảy ra với thế hệ sinh viên hiện tại? – Mặc dù khi bước vào cánh cổng Đại học, bất kỳ tân sinh viên nào cũng luôn khát khao cháy bỏng về những thành công và không hề muốn thua kém bất kỳ ai?

Nhưng, bạn biết đó, bước ra khỏi giảng đường Đại học thì tân cử nhân phải đối mặt với sự cạnh tranh khắc nghiệt ở thực tế cuộc sống từ cạnh tranh việc làm, cạnh tranh vị trí xã hội đến cạnh tranh khởi nghiệp trẻ. Vậy thì làm sao để chiến thắng trong những cuộc cạnh tranh khi mà xung quanh bạn bị những “phong ấn” vô hình ngăn cản như: rụt rè, tự ti, thiếu kiến thức?

Bạn đã biết làm thế nào để KHAI ẤN, bung tỏa nguồn năng lượng vô hạn của riêng mình chưa? Nếu chưa, hãy để Margroup cùng bạn đi tìm câu trả lời, hóa giải những vấn đề khó khăn và bắt lấy nhiều cơ hội quý giá nào!

Với sứ mệnh trang bị cho sinh viên những hành trang kỹ năng và kiến thức bổ ích, chương trình KHÁM PHÁ SỰ NĂNG ĐỘNG đã trải qua 16 mùa tổ chức thành công rực rỡ. Bước sang năm thứ 17 này, “Khám phá sự năng động 2018” với chủ đề “KHAI ẤN” hứa hẹn không chỉ giúp bạn hoàn thành tốt việc học ở trường Đại học mà còn hỗ trợ bạn những bước đi vững chắc cho tương lai bằng một chương trình cực kỳ hấp dẫn.

I. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

KHÁM PHÁ SỰ NĂNG ĐỘNG 2018: KHAI ẤN sẽ có hai sự kiện chính: TALKSHOW và REALITY SHOW.

 1. TALKSHOW:

Số người tham dự: 1000 sinh viên.Hình thức: Tại buổi Talkshow này, các Báo cáo viên sẽ chia sẻ với sinh viên về viễn cảnh cạnh tranh thực tế sau 4 năm đại học thông qua những góc nhìn và kinh nghiệm của họ. Sinh viên đến tham gia Talkshow sẽ được tiếp thêm động lực thức tỉnh bản thân, nhanh chóng cố gắng, nỗ lực ngay từ bây giờ để bắt kịp với sự phát triển của xã hội.

 1. REALITY SHOW:

Số người tham dự: 20 sinh viên.Hình thức: Với format mới mẻ và hấp dẫn, Reality Show mang đến những trải nghiệm THẬT qua các thử thách khốc liệt, các bạn được thể hiện cá tính riêng của mình và được trải nghiệm những thách thức về viễn cảnh cạnh tranh thực tế chỉ gói gọn trong một buổi. Toàn bộ chương trình sẽ được ghi hình và dựng thành những thước phim gay cấn chiếu trên kênh youtube và fanpage Margroup hơn 28.000 lượt theo dõi.

II. Cách thức đăng ký:

 1. Talkshow:
 • Đăng ký offline:

– Địa điểm: bàn thông tin cơ sở B, Đại học Kinh tế TP.HCM (279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10)- Thời gian: 07h00 đến 17h00, từ ngày 26/9 đến ngày 2/10 (trừ ngày Chủ nhật và sẽ kết thúc sớm nếu hết vé).

3. Reality Show: Challenge trên Fanpage Margroup.

 • Bước 1: Đăng ký tham dự Talkshow.
 • Bước 2:

Chụp ảnh và viết caption với nội dung: “Cạnh tranh” của riêng bạn là gì? Hình và caption sẽ chủ yếu xoay quanh việc bạn cảm nhận và suy nghĩ như thế nào về viễn cảnh cạnh tranh ở tương lai sau khi bạn tốt nghiệp.

 • Bước 3:

Điền thông tin cá nhân đồng thời tải hình và caption vào form bên dưới.Link Đăng ký Challenge: https://goo.gl/forms/wvbUU2O3SqcgWj4u2Lưu ý: Hình ảnh để chế động công khai share cho mọi người coi để BTC tiện trong việc truy cập nha.

 • Bước 4:

Hình và caption của người tham dự sẽ được cập nhật vào 9h30 mỗi ngày từ ngày 29/9/2018. Khi lên bài, phía BTC sẽ gửi lại link bài qua mail của người tham dự để tiện trong việc kêu gọi tương tác. 1 react = 1đ1 share = 3đ20 thí sinh có lượt tương tác cao nhất tính đến 22h ngày 4/10 sẽ có cho mình một suất tham gia Reality Show – chương trình thực tế dành cho Tân sinh viên.Ngoài việc được trải nghiệm thật qua các thử thách, các bạn còn có cơ hội nhận được những phần thưởng đặc biệt, rất có giá trị từ chương trình.Mọi thông tin về chương trình, các bạn có thể theo dõi Fanpage Margroup để được cập nhật tình hình nhanh chóng nhất.III. Thông tin liên hệ:

__________________________________________________________Chương trình hân hạnh nhận được sự tài trợ của:

 1. Nhà tài trợ Bạc: Ecorp English
 2. Nhà tài trợ Đồng: Popiwork
 3. Nhà đồng tài trợ:
 • Pinky Diamond Tea
 • Sushi 79
 • Doll’s Cake and Tea
 • JP Coffee Land
 • Nice Eyes Lens
 • Cỏ Cosmetics & Skincare
 • Bom bag
 • Wefit

Chương trình chân thành cảm ơn các tổ chức đã bảo trợ truyền thông:

1. YBOX: https://ybox.vn/

2. Kênh Sinh Viên: http://kenhsinhvien.vn

3. Advertising Vietnam: https://advertisingvietnam.com

4. Brands Vietnam: http://www.brandsvietnam.com

5. VITV: http://www.vitv.vn

6. 4sv: https://www.4sv.vn/

7. Hội những người thích quảng cáo: https://adsangtao.com/

8. Edu2review: https://edu2review.com

Ngoài ra, Margroup cũng chân thành cảm ơn các CLB/Đội/Nhóm đã hỗ trợ truyền thông cho chương trình.

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.