KitKat Nhật Bản cho ra mắt KitKat Snax để nhâm nhi khi uống bia

776

Tại Nhật Bản, bạn có thể tìm thấy KitKat với vô số phiên bản hương vị khác nhau. Và mới đây KitKat Nhật Bản đã khiến cộng đồng mạng “thấp thỏm” với phiên bản KitKat làm đồ nhắm khi uống bia. 

KK-1

Tên gọi của sản phẩm mới sẽ được ra mắt vào tháng này là KitKat Snax. Một mặt hàng KitKat đầu tiên được thiết kế để kết hợp với một ly Asahi, Ebisu hoặc bất kỳ nhãn hiệu bia nào mà bạn thích. Sự kết hợp giữa Socola và bia nghe có vẻ hơi “điên rồ”. Nhưng nếu bạn đã từng đi dã ngoại dưới rừng hoa anh đào, những bữa BBQ nướng ven hồ, những buổi tiệc tại nhà hay gặp gỡ những người bạn thân thiện tại Nhật Bản. Nơi đó họ thường mang theo bên mình thức uống với đồ ăn nhanh. Thì chắc chắn rằng trong số đó sẽ có đồ ngọt trong theo phong cách munchie. 

KK-2

KitKat Snax thực sự là rất đa dạng với những viên có kích thước khác nhau. Với sự kết hợp cùng hạnh nhân rang muối, đậu nành phô mai. Bạn sẽ được trải nghiệm cả vị mặn cùng vị ngọt ngào. 

KK-3

Nếu bạn gặp khó khăn khi quyết định chọn loại bia nào để dùng với KitKat Snax, nhà máy bia thủ công Nhật Bản DD4D, có trụ sở tại tỉnh Ehime, đang tạo ra một phong cách đặc biệt để chào mừng món ăn nhẹ này. Được gọi là Chocolate Almond Milk Stout được làm từ cacao, có hương vị hấp dẫn, phảng phất hương vị socola, hạnh nhân. Một sự kết hợp hoàn hảo cùng với KitKat Snax.

KK-4

KitKat Snax sẽ được bán tại các siêu thị và cửa hàng tiện lợi Nhật Bản vào ngày 20 tháng 7, với giá 198 Yên (1,85 đô la Mỹ).

Thúy Hòa | ADSangtao 

Theo soranews24

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.