Lộ diện quán quân tài năng của Creative Hunter 2020

642

Đêm chung kết đầy cảm xúc của Creative Hunter 2020 đã diễn ra thành công vào ngày 5/1 vừa qua. Vượt qua hàng nghìn thí sinh khác, ngôi vị quán quân của Creative Hunter đã thuộc về thí sinh Đinh Tố Phương, sinh viên lớp Quảng cáo K40 – Học viện Báo chí và Tuyên truyền. 

Creative Hunter là cuộc thi tìm kiếm tài năng thiết kế sáng tạo dành cho học sinh sinh được tổ chức bởi C.S.C.- Câu lạc bộ Kỹ năng Truyền thông của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Năm nay danh hiệu quán quân đã chính thức gọi tên thí sinh Đinh Tố Phương, sinh viên năm nhất chuyên ngành Quảng cáo – Học viện Báo chí và Tuyên truyền, với tác phẩm “Hương vị ngày Tết”. 

Khoảnh khắc vỡ òa của Tố Phương khi được quán quân Creative Hunter 2020 xướng tên

Để có được những phần thi ấn tượng trong không gian hoành tráng, chuyên nghiệp, cả ban tổ chức và các thí sinh của Creative Hunter đã phải trải qua một chặng đường đầy công phu, tâm huyết. 

Trong đêm Chung kết, Top 10 của Creative Hunter đã trải qua phần thi thuyết trình về sản phẩm thiết kế với key visual là “Hình tròn”. Cùng với thần thái chuyên nghiệp, 10 thí sinh đã lần lượt khiến cho khán giả trầm trồ với những tác phẩm và câu chuyện đằng sau. 

Với mong muốn cảm ơn những người tạo nên hương vị Việt Nam, Nguyễn Huy Hoàng đã có màn khởi đầu đầy ấn tượng với tác phẩm “Hành trình của mắm”. 

Thí sinh Trần Thị Minh Ngọc với màn thuyết trình đầy tự tin về sản phẩm được lấy cảm hứng từ tiếng rao hàng.

Với cảm hứng từ chính mâm cơm gia đình, thí sinh Đinh Tố Phương mong muốn có thể gói trọn những khoảnh khắc ẩm thực Việt trong chính những tác phẩm truyền thông của mình. Hòa quyện giữa chất liệu truyền thống và hiện đại, “Hương vị ngày Tết” của Tố Phương như là sự thấu hiểu với những người con xa nhà: “Tết là lúc để chúng ta trở về nhà.” 

Từ mong muốn san sẻ nỗi niềm của những người xa gia đình, Đinh Tố Phương đã khai thác hình ảnh “Mâm cơm” – một khía cạnh tưởng chừng rất gần gũi mà hiếm ai nghĩ tới. 

Cô bạn chia sẻ: “Dù ai đi đâu, làm gì, nếu luôn nhớ tới hương vị Việt thì Tết vẫn là Tết.” 

Tố Phương thuyết phục ban giám khảo với bài thuyết trình lưu loát, gần gũi. 

Xuất sắc bước lên ngôi vị Quán quân Creative Hunter 2020, Tố Phương chia sẻ: “Trước khi công bố danh hiệu quán quân, mình đã rất run và sợ lỡ đó không phải mình. Tuy nhiên mình vẫn chuẩn bị sẵn tinh thần sẽ chúc mừng cho người đạt được giải Quán quân. Cuối cùng, khi tên của người thắng cuộc được công bố, mình đã vỡ òa trong hạnh phúc.” 

Bên cạnh sự góp mặt của Top 10 với những màn tranh tài kịch tính để tìm ra chủ nhân của ngôi vị Quán quân còn là đội ngũ ban giám khảo: anh Trần Hồng Ngọc (Giám đốc sáng tạo của LeBros), thầy Vũ Thanh Vân (Giám đốc chương trình quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu), anh Vũ Hoàng Phong (Co-founder của Kiwi Creative), cô Hằng Nguyễn (Co-Founder & Art Director của S-River), thầy Vũ Anh Đức (Giám đốc sáng tạo của Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia). Cuối cùng, không thể thiếu được trong sự kiện chính là nhà tài trợ Vàng Doctor AnywhereViewSonic đã luôn sát cánh với chương trình từ những ngày đầu tiên. 

Nhận xét về tác phẩm của Quán quân, thầy Vũ Anh Đức, Giám đốc sáng tạo của Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia, đã dành những lời khen “có cánh”: “Đối với thầy, bạn Tố Phương là người xứng đáng với danh hiệu quán quân năm nay với sự thể hiện đề tài rõ nét cũng như tính thẩm mỹ trong sản phẩm.” 

Sau cuộc thi, Tố Phương bày tỏ: “Sau khi trở thành Quán quân Creative Hunter 2020, có lẽ mình vẫn sẽ tiếp tục thử sức với các công việc thiết kế, như vẽ minh họa chẳng hạn.”. Chúng ta hãy cùng đón chờ và ủng hộ cô nàng trên con đường sắp tới nhé. 

Nguyễn Duy Uyên

BTC CREATIVE HUNTER 2020

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.