Lò Dò Mò TikTok với Workshop “Chinh phục Content viral – Quảng cáo bùng nổ”

51

Đã đến lúc tạm biệt tháng ngày loay hoay với TikTok như ôm một quả bom nổ chậm, Lò Dò Mò TikTok mang đến Workshop “Chinh phục Content viral – Quảng cáo bùng nổ” với sự góp mặt của dàn diễn giả hót hòn họt, hứa hẹn những giờ phút đạp gió rẽ sóng TikTok khó quên cùng các nhà sáng tạo nội dung trẻ.

 Đăng ký tham gia miễn phí tại: https://bit.ly/lodomotiktokworkshop

Dàn diễn giả của sự kiện:

✨ BTV/MC – TIKTOKER PHÙNG VIỆT ANH: Sở hữu kênh TikTok Việt Anh Pí Po với hơn 1,2M followers, từng hợp tác với nhiều thương hiệu lớn như: VinFast, FPT Shop, Lifebuoy, Grab, DHC, Coca-Cola, Manwah…

✨ CONTENT CREATOR – TIKTOKER LINH SIM: Xuất sắc lọt Top 10 KOC Vietnam 2022, cô nàng VJ xinh đẹp nhà SChannel từng hợp tác với nhiều nhãn hàng như: Bioré, Dyson, JBL, Kérastase, L’Oréal Paris,… Không chỉ vậy, Linh Sim còn sở hữu 2 kênh TikTok thu hút đông đảo lượt theo dõi: @pwh_linh với 121k followers và @echillkhong với 66.1k followers.

✨ MCN BEAT NETWORK MANAGER – CHU TR M ANH: Người đứng sau mạng lưới triệu view BEATVN (7M followers), Beatvn Viral World (4.2M followers), Kiến không ngủ (2.1M followers)… Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Truyền thông – Marketing và am hiểu chuyên sâu về nền tảng TikTok, những chia sẻ của chị Trâm Anh chắc chắn sẽ truyền cảm hứng và động lực cho rất nhiều bạn trẻ trên hành trình sáng tạo nội dung TikTok.

Bên cạnh những chia sẻ giá trị, workshop còn mang đến cơ hội Thực hành quay video cho người tham gia dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ chính các diễn giả. SAVE THE DATE ngay vì bạn không thể bỏ lỡ trải nghiệm có 1 0 2 cùng vô vàn phần quà bí mật đang đón chờ!

🚨 Đối tượng tham gia:

◾ Sinh viên Marcom quan tâm đến nền tảng TikTok

◾ Các bạn TikToker, cá nhân có nhu cầu sử dụng TikTok làm công cụ quảng bá

 

🚨 Nội dung sự kiện:

◾ Phần 1: Tổng quan về sáng tạo nội dung trên nền tảng TikTok

◾ Phần 2: Làm chủ các nội dung quảng cáo sáng tạo trên TikTok

◾ Phần 3: Thực hành xây dựng nội dung quảng cáo sáng tạo với đề bài từ BTC (số lượng có hạn), giao lưu Q&A cùng diễn giả

💗 Sự kiện vé vào FREE, tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị một tâm hồn đẹp và điền link đăng ký thôi. Cả thế giới cứ để Lò Dò Mò TikTok lo! 

🚨 Đăng ký tại: https://bit.ly/lodomotiktokworkshop

◾ Thời hạn đăng ký: 29/11/2023 

◾ Thời gian tổ chức: 13:30 – 17:00, Chủ nhật ngày 3/12/2023

◾ Địa điểm: Aries Rooftop Coffee – Tầng 8, tòa nhà OCD, số 8 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━

🔔 Thông tin liên lạc:

➤ Email: [email protected]

➤ Tel:

0352880628 (Ms. Thùy Dương – Trưởng Ban tổ chức)

0968835175 (Ms. Kim Ngân – Trưởng Ban đối ngoại)

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.