Lợi ích nhận được khi tham gia cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp Big Idea 2023

19

Big Idea 2023 là cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp dành cho những bạn trẻ đam mê startup. Liệu bạn có đang phân vân trước cuộc hành trình này? Cơ hội nào sẽ mở ra cho những bạn trẻ tài năng? Hãy cùng khám phá những cơ hội mà Big Idea 2023 sẽ mang đến cho bạn nhé!

Mỗi đội sẽ được dẫn dắt bởi 1 mentor riêng

Trong quá trình phát triển dự án của mình, hẳn là không ít lần bạn mong muốn có một mentor dẫn lối để có thể đi nhanh hơn và đi xa hơn đúng không? Đừng lo, đã có Big Idea 2023 đây rồi! 

Trong quá trình tham gia cuộc thi, mỗi đội sẽ được một mentor dày dặn kinh nghiệm dẫn dắt. Với những trải nghiệm trong quá trình khởi nghiệp của mình, mentor giải quyết được những khó khăn mà các bạn đang mắc phải và đưa ra những nhận xét, chỉnh sửa chuyên nghiệp để dự án được tối ưu và mang tính thực tiễn hơn. 

Không chỉ vậy, mentor còn là người truyền cảm hứng và đưa ra những lời khuyên quý giá giúp các bạn bức phá hơn, vượt qua giới hạn của chính mình. Tham gia ngay Big Idea 2023 để gặp gỡ được những mentor siêu chất lượng nào!!!

Tiếp xúc với hệ sinh thái khởi nghiệp sinh viên

Big Idea 2023 không chỉ là một cuộc thi mà còn là một bước khởi đầu. Nếu các bạn muốn khởi nghiệp, muốn cọ xát thêm ở lĩnh vực này thì Big Idea 2023 tạo cho bạn một nền tảng vững chắc. 

Thông qua các buổi kết nối dự án, training và pitching, các bạn sẽ được giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Các dự án đến từ đa lĩnh vực, có mô hình kinh doanh và cách thức vận hành khác nhau sẽ giúp các bạn tích lũy thêm nhiều tri thức mới về khởi nghiệp và quản trị dự án khởi nghiệp cho mình. 

Các buổi training chất lượng

Tại Big Idea 2023, các bạn sẽ được training từng bước từ khâu lên ý tưởng cho đến lập kế hoạch kinh doanh. Mọi thứ sẽ được chia sẻ một cách chặt chẽ với nhiều ví dụ thực tế, vì vậy các bạn chưa có kinh nghiệm gì cũng hoàn toàn có thể tiếp thu. Còn đối với các bạn đã có sẵn nền tảng kiến thức, đây sẽ là cơ hội để các bạn được học hỏi và mở rộng vốn hiểu biết của mình.

Trainer của cuộc thi Big Idea đều là những “lão làng” trong giới startup nên nội dung training sát thực tế cũng như có tính ứng dụng cao. Quy trình training hấp dẫn thế này thì không thể bỏ qua đâu đúng không? Tham gia Big Idea để nhận được những kiến thức bổ ích thôi nào!

Mở rộng networking và tìm thêm những người đồng hành

Trên con đường khởi nghiệp, những khó khăn, gian khổ là không thể tránh khỏi. Nhưng nếu như trên con đường đó, ta không chỉ đi một mình mà có thêm những người đồng hành, có thêm sự giúp đỡ thì những gian lao cũng bớt đi phần nào. Vậy thì đi đâu để tìm những người đó đây ta?? Chính là Big Idea 2023!!!

Đến với cuộc thi này, bên cạnh sự cạnh tranh lành mạnh, các bạn sẽ có cơ hội để giao lưu, kết nối với những người bạn đến từ các đội thi khác và thậm chí là cơ hội được kết nối, mở rộng networking với những mentor dày dặn kinh nghiệm thực chiến.

Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay Big Idea 2023 để xây dựng networking siêu chất lượng và tìm kiếm những tâm hồn đồng điệu cùng bạn chinh chiến cho giấc mơ khởi nghiệp nào!!!

Các bạn đừng quên đọc kỹ những thông tin bên dưới để biết thêm về cuộc thi Big Idea 2023!

Tổng quan cuộc thi Big Idea 2023

Timeline chi tiết cuộc thi

  • Vòng 1: Grabbing Chance  (19/04 – 05/05/2023)

Các cá nhân hoặc nhóm (3 – 5 thành viên) hoàn thành bài thi được gửi qua mail sau khi đăng ký dự thi thành công. 

  • Vòng 2: Showing Up (09/05 – 28/05/2023)

Người tham gia vượt qua vòng 1 sẽ đến với vòng 2 gồm các hoạt động training và pitching day.

  • Vòng 3: Shining (29/05 – 11/06/2023)

Top 6 đội xuất sắc nhất vòng 2 sẽ tiếp tục tham gia vòng 3 với các hoạt động matching mentor, training day và Gala chung kết. Tại Gala chung kết, các đội trình bày ý tưởng, kế hoạch kinh doanh và phát triển dự án của mình và trả lời, phản biện câu hỏi của Ban giám khảo để tìm ra Quán Quân Big Idea 2023.

Thông tin chi tiết về cuộc thi: bit.ly/BIGIDEA2023_BOOKLETCUOCTHI

Đối tượng dự thi:

  • Người tham gia đang theo học tại các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn TP.HCM hoặc mới tốt nghiệp không quá 2 năm.
  • Thí sinh tham gia theo hình thức cá nhân hoặc nhóm (Mỗi nhóm từ 3 – 5 thành viên).
  • Thời hạn đăng ký: từ 19/04/2023 – 05/05/2023
  • Thời hạn hoàn thành bài thi: từ 19/04/2023 – 05/05/2023
  • Lệ phí tham gia: 10.000 đồng/thí sinh lượt thi

Thông tin liên hệ

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.