Ly cà phê được tạo ra từ những bã cà phê thật. Tin vui cho mẹ Trái Đất.

5,733
Công ty startup Kaffeeform có trụ sở tại Berlin đã sản xuất ra những tách cà phê thân thiện với môi trường từ bã cà phê tái chế trong ba năm. Để sản xuất chúng, công ty chọn bã cà phê đã qua sử dụng từ các quán cà phê thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh.

Trong một cuộc phỏng vấn với INSIDER, người sáng lập Kaffeeform – Julian Lechner, đã chia sẻ về cách anh bắt đầu kinh doanh đầy sáng tạo này. Ý tưởng đến với anh khi anh nhận thấy cà phê là một mặt hàng phổ biến như thế nào và tự hỏi chúng ta có thể tái sử dụng bã của nó được hay không.

Bằng cách sử dụng bã cà phê còn sót lại để tái sử dụng, nó giúp cắt giảm việc sản xuất quá nhiều ly giấy, nhựa và chúng có thể mất 20 năm để phân hủy.

Bã cà phê được nhặt và làm sạch tại xưởng Kaffeeform, sau đó được sấy khô và pha trộn với sợi thực vật, hạt gỗ sồi và nhựa tự nhiên tại một cơ sở riêng biệt. Cuối cùng, chúng được chia cách và được định hình dưới nhiệt độ và áp suất cao.

Ước tính sáu tách bã cà phê tạo ra một tách espresso và đĩa. Sản phẩm cuối cùng là hoàn toàn phân hủy sinh học. Giờ đây, sản phẩm mang tính cách mạng này được sử dụng tại 20 cửa hàng cà phê ở Berlin và 150 cửa hàng ở châu Âu.

Lechner hy vọng rằng sẽ nâng cấp bã cà phê trong các sản phẩm khác, bao gồm cả đồ nội thất trong tương lai.

Thúy Hòa- ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.