Margroup- Khám Phá Sự Năng Động 2020

614

Để giúp bạn tìm ra được trải nghiệm phù hợp cho bản thân và tối ưu hóa khoảng thời gian 4 năm đại học ngắn ngủi, chương trình Khám Phá Sự Năng Động 2020 đã quay trở lại với chủ đề “Đa Diện” – Khai phóng tầm nhìn, định hướng trải nghiệm. 

Với sứ mệnh phát triển năng lực của sinh viên trong nền Công Nghiệp Marketing, năm 2002, Margroup – Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Marketing trực thuộc Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM – đã cho ra đời chương trình thường niên Khám Phá Sự Năng Động (KPSNĐ) nhằm truyền cảm hứng và tạo động lực giúp các bạn phát huy hết khả năng của mình. Tiếp nối thành công của những mùa trước, KPSNĐ mùa thứ 19 chính thức bắt đầu.

Hình ảnh Bài đăng

Đến với Khám Phá Sự Năng Động 2020: “ĐA DIỆN”, bạn nhận được gì?

Những thứ bạn tích góp từ quá khứ, từ 12 năm là học sinh gần như không thể giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp sau khi ra trường. Giờ đây, khi phải bước vào cánh cổng đại học cũng là lúc bạn phải tất bật trang bị thêm nhiều hành trang cho mình để có thể đạt được thành công trong tương lai. Bạn không ngại cọ xát với tất cả trải nghiệm ở môi trường đại học nhưng bạn sợ rằng những trải nghiệm có thực sự đánh đổi xứng đáng.

Thế giới đang xoay chuyển, dòng người đang bước đi và xã hội đang không ngừng thay đổi nên chúng ta không có quyền chần chừ để lựa chọn mà phải chủ động bước đi tìm kiếm. Vì vậy, đến với chương trình Khám Phá Sự Năng Động 2020, bạn sẽ nhận được sự đồng hành của các diễn giả có kinh nghiệm trong hành trình giải phóng tầm nhìn bản thân từ những phương diện đa chiều, từ đó lựa chọn được trải nghiệm phù hợp cho bản thân trong 4 năm đại học. 

 

Thông tin chương trình

 • Đối tượng tham gia: Các bạn tân sinh viên trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hình thức và nội dung: Talkshow truyền cảm hứng gồm 3 phần về những trải nghiệm khác nhau ở đại học, cụ thể:
 • Phần 1: Câu chuyện về những trải nghiệm của diễn giả khi đi làm những công việc Part time, Internship để tích lũy kinh nghiệm cho công việc sau này. 
 • Phần 2: Câu chuyện về những trải nghiệm của diễn giả khi tham gia các cuộc thi cọ xát đi đôi với việc học tập
 • Phần 3: Câu chuyện về những trải nghiệm của diễn giả ở CLB/Đội/Nhóm tại UEH – một môi trường năng động dành cho các bạn Tân sinh viên học tập và trải nghiệm. 

Thời gian và Địa điểm:

 • Thời gian: 17h30, Chủ nhật ngày 15/11/2020. 
 • Địa điểm: Hội trường A116, cơ sở A trường Đại học Kinh tế TP HCM – 59C, Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3.

Cách thức đăng ký vé

 • Phí tham dự: 10.000 VND/1 vé.

 

Lưu ý:

 • Khi điền form đăng ký các bạn vui lòng đảm bảo đã bấm nút “Gửi” để xác nhận gửi form thành công.
 • BTC chỉ xác nhận đăng ký thành công khi thực hiện đủ hai bước thanh toán tiền (kèm nội dung) và điền form đăng ký (đính kèm hình ảnh xác minh chuyển khoản).
 • Các trường hợp chuyển tiền không ghi đầy đủ thông tin theo yêu cầu sẽ được xem như đăng ký không thành công. Do đó, các bạn vui lòng kiểm tra thông tin chính xác và đầy đủ trước khi gửi cho BTC.
 • Vé điện tử sẽ được gửi qua email cung cấp trong form đăng ký sau khi BTC xác nhận bạn đã đăng ký và chuyển khoản thành công.
 • Nếu có sự thay đổi về thông tin đặt vé, vui lòng thông báo đến BTC trước ngày 13/11/2020. BTC sẽ không có trách nhiệm giải quyết mọi vấn đề phát sinh và không cập nhật MSSV cho các trường hợp thay đổi thông tin sau thời gian đã quy định.

—————————————————————

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

 1. Facebook: www.facebook.com/margroup.ueh 
 2. Website: www.margroup.edu.vn 
 3. E-mail: [email protected]
 4. Phone: (+84) 903 557 067 (Ms. Uyên) – (+84) 833 339 797 (Ms. Huyền)

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.