Marketing On Air 2021 – Cuộc Thi Marketing Hàng Đầu Cho Sinh Viên Công Bố Đề Bài Vòng 1

177

Bất chấp những khó khăn của dịch COVID-19, Marketing On Air 2021 đã chính thức quay trở lại với mùa thứ 5. Ở vòng thi đầu tiên, chủ đề “trending” là ứng dụng gamification vào sản phẩm ví điện tử đã được khai thác. Dựa trên case-study thực tế của nhà tài trợ ZaloPay, bài toán mà MOA 2021 đặt ra hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi độc đáo để các sinh viên yêu thích Marketing thử sức.

Marketing On Air (MOA) là một trong những cuộc thi học thuật về Marketing hàng đầu dành cho sinh viên toàn quốc, được tổ chức bởi CLB Marketing MGC dưới sự bảo trợ của khoa Marketing thuộc Trường đại học Kinh tế Quốc dân (NEU). Trải qua 4 mùa thi, Marketing On Air đã từng bước khẳng định được vị thế và uy tín của mình thông qua số lượng đông đảo thí sinh tham dự và sự hợp tác với nhiều thương hiệu nổi bật. Tiếp nối chuỗi thành công đó, cuộc thi đã trở lại với phiên bản hoàn toàn mới mẻ, tập trung khai thác chủ đề mang đầy tính thực tiễn và được các doanh nghiệp quan tâm hiện nay.

ĐỀ BÀI CHÍNH THỨC CỦA VÒNG 1

Link đề bài: https://marketingonair2021.site/vi-VN

Ở vòng 1, nhiệm vụ chính của các thí sinh là “Research, Insight và Big Idea” thương hiệu ZaloPay. Bằng cách thực hiện nghiên cứu, phân tích thị trường Việt Nam cũng như xu hướng và hành vi của thị trường, các thí sinh sẽ tiến gần hơn đến việc xây dựng được chân dung khách hàng mục tiêu và tìm ra “Insight” phục vụ chiến dịch quảng bá. Cuối cùng, thí sinh cần đề xuất được “Big Idea” và ý tưởng triển khai cho các hoạt động chính.

CHỦ ĐỀ “NÓNG” VÀ THỰC TẾ ĐƯỢC KHAI THÁC TRONG ĐỀ

Covid-19 đã thay đổi lối sống của thế giới, khiến mọi người phải thích nghi với những thói quen mới đầy khác biệt. Việc tụ tập đông người, tiếp xúc gần giữa các cá nhân được hạn chế tối đa cũng gây ra nhiều khó khăn cho nền kinh tế và thị trường. Từ đây, các doanh nghiệp cần có những giải pháp để bắt kịp xu hướng xã hội và thích ứng với trạng thái “bình thường mới”.

Bởi vậy, việc thanh toán qua ví điện tử hay sử dụng hệ thống “online banking” là một trong những phương pháp đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Khảo sát của Visa cho biết,

85% người Việt Nam có ít nhất một ví điện tử hoặc ứng dụng thanh toán và 71%

người dùng ví điện tử hoặc ứng dụng thanh toán ít nhất một tuần một lần.

Có thể nói Marketing On Air năm nay đã khai thác đúng “điểm nóng” mà thị trường đang quan tâm. Những người làm marketing luôn phải là những cá nhân nhạy bén nhất với xu thế tiêu dùng, vì thế cuộc thi năm nay với chủ đề hấp dẫn sẽ chính là cơ hội cho các marketers giải bài toán thực tế của doanh nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ CUỘC THI

Cuộc thi là sân chơi chào đón các bạn trẻ đam mê Marketing trên toàn quốc với tinh thần chủ động, sáng tạo, muốn khẳng định khả năng, kiến thức về Marketing của bản thân và sẵn sàng đương đầu với thử thách. Ngoài ra, các thí sinh sẽ tham gia cuộc thi theo hình thức nhóm, mỗi nhóm gồm 3 thành viên bắt buộc là công dân Việt Nam hợp pháp, đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng hoặc tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng chưa quá 1 năm, độ tuổi từ 18 – 23.

Thí sinh tham gia Marketing On Air 2021 sẽ có cơ hội được:

  • Áp dụng kiến thức vào việc giải quyết vấn đề thực tế
  • Tiếp xúc với những chuyên gia đầu ngành và doanh nghiệp lớn như nhà tài trợ kim cương ZaloPay
  • Giao lưu, học hỏi từ các bạn trẻ với cùng đam mê trên phạm vi toàn quốc
  • Nhận được giải thưởng lớn với tổng giá trị lên tới 350.000.000 đồng

Cổng đăng ký dự thi đã chính thức mở. Hãy bước ra khỏi vùng an toàn và trở thành mảnh ghép của Marketing On Air 2021: Brave Game ngay đi thôi! Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với tiềm năng của bản thân và những gì mình nhận được!

Đăng ký tham dự và nhận đề bài cuộc thi tại: https://marketingonair2021.site/vi-VN (Hạn chót: 23h59p, ngày 04/10/2021). Thí sinh vui lòng chủ động về thời gian nộp bài. Trường hợp nộp muộn vì bất kỳ lý do nào, bài dự thi sẽ được tính là không hợp lệ!

Để cập nhật sớm nhất những thông tin tiếp theo về các hoạt động của cuộc thi, bạn đừng quên like, follow Fanpage Marketing On Air 2021 và đặt chế độ “Xem trước” nhé!

__________

 

Marketing On Air – Cuộc thi Marketing trải nghiệm thực tế hàng đầu dành cho sinh viên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

➤ Fanpage: Marketing On Air

➤ Group: http://bit.ly/GroupMOA

➤ LinkedIn: Marketing On Air

➤ Email: [email protected]

➤ Hotline:

Trưởng Ban Tổ Chức: 0962 410 827 (Mr. Quang Cường)

Trưởng Ban Truyền Thông: 0964 365 513 (Ms. Kim Hồng)

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.