McDonald ra mắt Snickerdoodle McFlurry đặc biệt sau 7 năm liền kể từ năm 2012

717

McDonald’s tri ân mùa lễ hội bằng việc cho ra mắt sản phẩm đang kỷ niệm mùa lễ hội bằng Snickerdoodle McFlurry hoàn toàn mới – sản phẩm kem đầu tiên cho những kì nghỉ trong suốt 7 năm qua. Hoạt động này được tiếp nối từ hoạt động Holiday Mint McFlurry từ năm 2012 – cho ra mắt một sản phẩm với sự kết hợp độc đáo giữa si-rô và kẹo bạc hà.

Món ăn dessert mới này được tạo ra bởi sự kết hợp từ kem vani mềm mịn cùng với độ giòn giòn của bánh quế. Nó đã được thử nghiệm đầu tiên ở Nam Cali vào đầu năm nay và được sự ủng hộ của mọi người. Từ đó, chuỗi của hàng thức ăn nhanh này đã cho lưu thông món kem đặc biệt này rộng rãi trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến 17 tháng 11, với điều kiện nếu bạn muốn thưởng thức nó chỉ có thể đặt qua app UberEats – như một phần không thể thiếu trong McDelivery của McDonald. Sau giai đoạn này, món ăn này sẽ có mặt trên toàn hệ thống trong thời gian giới hạn. 

Trong một phát biểu gần đây, Phó chủ tịch của McDonald chia sẻ về sự độc đáo của món ăn ngọt ngào này: “Chúng tôi biết khách hàng của mình rất thích McFlurry có suốt năm nhưng chúng tôi muốn mang đến cho họ một chút gì đó đặc biệt để giúp tổ chức các ngày lễ hội. Các đầu bếp của chúng tôi đã pha trộn nhiều hương vị để đảm bảo có được công thức hoàn hảo với sự kết hợp không thể cưỡng lại của bánh quy Snickerdoodle và kem mềm vani của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho khách hàng của mình trải nghiệm sớm hơn để dùng thử Snickerdoodle McFlurry từ sự “hào hứng” khi họ đặt hàng thông qua McDelivery với UberEats”. 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo hypebeast

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.