MediaDonuts chính thức có mặt tại Việt Nam

1,693

MediaDonuts – một công ty chuyên về digital advertising toàn cầu đã chính thức mở văn phòng tại Việt Nam trong tháng 6 này. Đây là công ty có khởi nguồn từ Bỉ và thực tế đã có các hoạt động tại Việt Nam từ năm 2016, thông qua đại diện từ Singapore. Công ty tập trung cốt lõi vào việc cung cấp các công nghệ và kênh mới để giúp khách hàng có thể đạt được các mục tiêu về performance cũng như branding qua các kênh digital.

Thông qua  hệ thống với công nghệ kết nối được các DSP, DMP của MediaDonuts, khách hàng có thể tiếp cận được lượng inventory khổng lồ để phân phối quảng cáo tới các kênh digital như Display, Mobile, Video, Social và Search. Bên cạnh đó, nhà quảng cáo còn có thể sử dụng được các công nghệ và công cụ đặc biệt để chọn lọc và tối ưu việc hiển thị quảng cáo tới người xem thông qua platform của MediaDonuts, từ các công nghệ về location targeting, contextual targeting (hiển thị quảng cáo theo nội dung), hoặc sử dụng dữ liệu từ các nhà cung cấp thứ 3 để chọn lựa người xem theo các thông tin đặc biệt như hành vi, thu nhập, thói quen tiêu dùng… MediaDonuts là bên hiếm hoi có thể đưa ra giải pháp cross channel remarketing – vượt qua rào cản của các hệ thống khép kín như Facebook, Twitter để retarget người xem trên bất kỳ kênh digital nào.

MediaDonuts cũng là đối tác chính thức phân phối quảng cáo của các ông lớn như Tiktok, Activision Blizzard (đơn vị sở hữu các game đình đám như Candy Crush, World Of Warcraft, Starcraft…). Đặc biệt ở khu vực châu Á Thái Bình Dương Media Donuts là đối tác độc quyền của Twitter tại một số nước khu vực Châu Á như Thái Lan, Philippines. Mặc dù người dùng Việt Nam ít quan tâm tới Twitter, nhưng đây cũng là một kênh quảng cáo rất tiềm năng cho các công ty nhắm tới thị trường nước ngoài như Nhật, Mỹ. Hiện tại một số công ty hàng không và du lịch đã có những thử nghiệm với Twitter và đạt được hiệu quả rất tốt.

MediaDonuts đã có văn phòng đại diện chính thức tại 10 quốc gia, bao gồm cả khu vực EMEA (Châu Âu, Phi và Trung Đông), châu Á Thái Bình Dương (APAC), headquarter được đặt tại Bỉ và Singapore. Tại mỗi nước đều có team riêng biệt với nhiều chuyên gia về digital để tư vấn cho khách hàng các giải pháp tốt nhất và đạt hiệu quả nhất. Ở Việt Nam, MediaDonuts đã triển khai thành công nhiều chiến dịch digital cho các khách hàng là agency và cả khách hàng trực tiếp trong nhiều lĩnh vực bằng các công nghệ quảng cáo hiện đại và luôn được cải thiện của mình.

Để tìm hiểu thêm thông tin, xin vui lòng ghé thăm website MediaDonuts.com hoặc email tới địa chỉ: [email protected]

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.