Microsoft làm sữa tắm, xịt khử mùi và toàn thân thương hiệu Xbox

618

Có lẽ game thủ mải chơi game mà quên đi chăm sóc sức khoẻ bản thân, Microsoft hôm nay cho ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc cá nhân mang thương hiệu Xbox Lynx. Bộ sản phẩm bao gồm sữa tắm toàn thân kiêm dầu gọi và rửa mặt, xịt khử mùi và ngăn mồ hôi. Các sản phẩm được Microsoft hợp tác sản xuất với Axe – thưong hiệu sản phẩm cá nhân khá nổi tiếng của nam giới.


Về mùi của các sản phẩm này. Microsoft cho biết nó là sự kết hợp của hương trái cây, thảo mộc và nhiều loại gỗ khác nhau: “Lynx Xbox là một mùi hương tươi mát của cam quýt, nổi bật với hương đầu của chanh kaffir và chanh mùa đông, hương giữa là thảo mộc, bạc hà và cây xô thơm, lớp hương cuối đến từ cây hoắc hương và gỗ thông. Sản phẩm có chứa nhiều loại tinh dầu thiên nhiên, chứa trong một diện mạo bóng bẩy thương hiệu Xbox Lynx của các dòng sản phẩm xịt khử mùi, xịt toàn thân và sữa tắm.”

Các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ này sẽ được giới thiệu độc quyền tại Úc vào tháng 7 sắp tới và sẽ được bán ra bởi công ty mẹ của Axe là Unilever. Có thông tin cho rằng Microsoft muôn với các sản phẩm này, Microsoft muốn các game thủ sẽ cảm thấy “tự tin hơn” khi ra khỏi nhà làm gì đó. Và tất nhiên, một cơ thể không bốc mùi là điều tối thiểu cần phải có khi ra ngoài, trước khi quay trở về chơi game (thường chỉ có một mình).

Tania Chee, giám đốc kinh doanh Xbox khu vực Úc – New Zealand cho biết: “Chúng tôi thấy các fan của Xbox đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kinh ngạc mỗi ngày, và chúng tôi muốn chúc tụng những kỹ năng, niềm đam mê và quyết tâm cao độ của các game thủ bằng một thứ gì đó thực sự đặc biệt. Giờ đây, điều đó có thể đơn giản là xịt khử mùi trước khi ra đường.”

Chuẩn bị có sự kiện Game toàn cầu E3 nên các hãng làm máy chơi Game hay game đều tung ra các sản phẩm đặc biệt.

Tham khảo Gamspot
Theo tinhte.vn

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.