Microsoft mời Mac Book quay video quảng cáo dìm hàng MacBook

799
Microsoft tìm ra một anh chàng tên là Mac Book, để tặng một chiếc Surface Laptop 2 và quay luôn video quảng cáo so sánh Surface Laptop 2 với MacBook Air mới nhất của Apple.

Apple và Microsoft mặc dù không phải hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp, nhưng vẫn luôn có những màn đấu đá và so kè nhau. Vì một bên sở hữu hệ điều hành Mac và một bên sở hữu hệ điều hành Windows. Và chiến dịch quảng cáo mới đây nhất của Microsoft quả thực là rất thú vị, một ý tưởng mà chúng ta chưa từng thấy trước đây.

Microsoft đã tìm thấy một anh chàng có tên là Mackenzie Book (biệt hiệu là Mac Book), để tặng một chiếc Surface Laptop 2 và thực hiện một video quảng cáo chứng minh rằng Surface Laptop tốt hơn MacBook.

Tiêu đề lớn được ghi rằng: “Mac Book says get a Surface Laptop”. Thật đáng ngạc nhiên và gây ấn tượng cho tất cả người tiêu dùng. Trong khi đó Apple cũng chả làm được gì Microsoft, vì đơn giản tên của anh chàng này đúng là Mac Book.

Mac Book so sánh MacBook Air và Surface Laptop 2.

Cũng trong video quảng cáo này, Microsoft lại một lần nữa dìm hàng Apple. Với việc Mac Book thừa nhận rằng chiếc MacBook Air chậm hơn, thiếu màn hình cảm ứng và thời lượng sử dụng pin ngắn.

Theo Genk

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.