MMC chào sân 2021 với hội thảo “TALK TO INFLUENCER” – Người nghĩ, kẻ mơ

357
Dù buồn dù vui thì một năm nữa cũng sắp khép lại, chuyến “trở về” đã cận kề, bạn đã “đi thật xa” tới đâu chưa? Một chuyến đu đưa đến “TALK TO INFLUENCER” để gặt thêm kiến thức thì sao nhỉ? Vô vàn những điều hay ho đang chờ đợi bạn!

𝐓𝐀𝐋𝐊 𝐓𝐎 𝐈𝐍𝐅𝐋𝐔𝐄𝐍𝐂𝐄𝐑 là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hội thảo thường niên của Câu lạc bộ Quản trị và Marketing (MMC). Ở hội thảo lần, MMC hy vọng sẽ mang đến cho bạn cơ hội khám phá những bí mật thú vị chưa được bật mí của một Influencer hay những chiến dịch Influencer Marketing. Bạn sẽ được lắng nghe cách thức triển khai một chiến dịch Influencer Marketing. Bên cạnh đó là màn chia sẻ kinh nghiệm để trở thành một Influencer và những góc khuất của người trong nghề. Buổi Hội thảo hứa hẹn sẽ là nơi truyền lửa cho các bạn trẻ có đam mê cháy bỏng trở thành một Influencer trong tương lai!

Bạn là người thích bắt trend và khao khát trở thành một Influencer chính hiệu? Bạn muốn biết tất tần tật về bức màn chưa vén phía sau công việc của một Influencer? Bạn là người quan tâm đến Marketing và luôn cảm thán những chiến dịch Influencer Marketing thành công tới mức vực dậy cả một thương hiệu? TALK TO INFLUENCER sẽ trả lời được cho bạn một phần những câu hỏi này đấy!

HÌNH PHÁT ĐỘNG SỐ 1

Bạn sẽ nhận được những gì khi khi tham tham gia hội thảo?

Lắng nghe những chia sẻ chân thật nhất từ góc nhìn của Marketer và Influencer, những người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Marketing nói chung và Influencer nói riêng.

Mở rộng góc nhìn thông qua những câu chuyện, góc khuất về công việc của một Influencer và Marketer. Giải đáp những thắc mắc, băn khoăn xoay quanh Influencer và chiến dịch Marketing Influencer .

Cơ hội sở hữu những đôi giày Biti’s cực xịn, những suất học bổng từ Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa, các túi vải, voucher giảm giá 30% khi mua hàng tại hệ thống cửa hàng Watsons, những thỏi son xinh xắn đến từ thương hiệu Loulou và hàng trăm phần quà hấp dẫn khác đang đợi bạn rinh về.

Được cộng điểm rèn luyện (Đối với sinh viên BUH). Bên cạnh đó các bạn sẽ được  thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động.

Hội thảo có bán vé không?

TALK TO INFLUENCER đặc biệt sẽ không bán vé, hội thảo sẽ được tổ chức miễn phí cho các bạn sinh viên tham gia. Cụ thể chương trình được diễn ra lúc 17h30 ngày 07/01/2021 tại Nhà hát lầu 5 Nhà văn hóa sinh viên – Khu ĐH Quốc gia TP.HCM

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

(Địa điểm tổ chức: Nhà văn hóa sinh viên ĐH Quốc gia TP.HCM)

Đăng kí ngay cho mình một slot tham gia qua link online: https://tinyurl.com/ybe85zn9.

Nhà tài trợ cho hội thảo TALK TO INFLUENCER

Biti’s Hunter – Nhà tài trợ Vàng;

Anh ngữ Ms Hoa – Nhà tài trợ Vàng;

Watsons Vietnam – Nhà tài trợ Đồng hành;

LouLou Cosmetics – Nhà tài trợ Đồng hành.

 

Đơn vị Bảo Trợ Truyền Thông

🚩 YBOX.vn – Kênh thông tin chất lượng cao của giới trẻ & sinh viên Việt Nam;

🚩 Brands Vietnam – Nền tảng chuyên nghiệp về marketing và xây dựng thương hiệu;

🚩 Cộng đồng đánh giá chất lượng giáo dục Edu2Review;

🚩 Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn;

🚩 ADSangtao.com – Chuyên trang thông tin trong lĩnh vực sáng tạo tại Việt Nam.

🚩 Ban Thông Tin Truyền Thông BUH – B4T.

Thông tin liên hệ:

» Fanpage: https://www.facebook.com/mmc.buh/

» Email: [email protected]

» Số điện thoại: 0378988126 (Mr. Thắng)

.

 

 

 

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.