“Mortal Engines” tung trailer và poster mới

581

Bộ phim sắp ra mắt của đạo diễn Peter Jackson “Mortal Engines” vừa qua đã tung ra loạt trailer cùng nhiều poster mới, đem đến cho khán giả cái nhìn rõ hơn về tuyến nhân vật cũng như bối cảnh phim.

“Mortal Engines” dựa theo tập 1 của series tiểu thuyết “Mortal Engines Quartet” 4 tập của tác giả Philip Reeve về cuộc sống những con người sống trên cỗ máy London city ở thế giới tương lai hậu tận thế (post-apocalyptic) cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên.

Peter Jackson, đạo diễn nổi tiếng mát tay với những dự án phim được chuyển thể từ tiểu thuyết như 6 phần phim dựa theo bộ nhiều tiểu thuyết về thế giới Trung Địa của cố nhà văn J.R.R.Tolkie, một trong số đó đã giúp ông ẵm trọn 11 giải Oscar vào năm 2004. Jackson đã ấp ủ dự định về bộ phim từ năm 2009, nhưng vì vướng bận với nhiều dự án phim khác nên ông đã tạm gác dự án đến tận năm 2016 mới chính thức bấm máy cho bộ phim và tốn thêm 2 năm để đem nó đến với công chúng.

Vừa qua thì bộ phim đã có một buổi chiếu thử tại hội chợ New York Comic-Con. Tuy đoạn chiếu thử chỉ có 25 phút nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi rất tích cực từ người xem.

Hester Shaw – nữ nhân vật chính của phim (ảnh: @mortal_engines)

Ảnh: Mortal Engines

Anna Fang, bạn đồng hành cùng của Hester Shaw do nữ diễn viên gốc Hàn Quốc Jihae Kim thủ vai. Một nhân vật khá badass (Ảnh: @jihae)

Bộ phim sẽ chính thức ra mắt công chúng vào ngày 14 tháng 12 năm nay. Hi vọng đây sẽ lại là một dấu son nữa trong cái nghiệp “chuyên trị” tiểu thuyết của vị đạo diễn tài năng này.

Hồng Cơ/ ADSangtao.com

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.