Một số tài khoản Instagram tại Việt Nam đã được “Test” qua chế độ Dark Mode

945

Chế độ Dark Mode hiện không còn gì quá xa lạ so với người dùng. Nhưng việc Instagram tung ra chế độ này cho người dùng iOS 13 khiến giới trẻ thích thú và “mong chờ” được trải nghiệm sự cập nhật mới nhất này. Đơn giản là vì người dùng muốn thấy được một diện mạo cũ nhưng khoác cho mình một “tấm áo” mới nó sẽ như thế nào? Đồng thời, giao diện này còn giúp người dùng tiết kiệm pin và bảo vệ đôi mắt một cách khoa học như giảm cường độ lóa mắt và tránh gây ra hiện tượng nhức mắt khi sử dụng trong thời gian dài.

Theo 9to5mac, giao diện màu đen trên Instagram là màu sắc pha trộn giữa màu xám đen và màu đen, rất giống với giao diện của các ứng dụng trên iOS 13. Một điểm lưu ý khi bật chế độ Dark Mode trên iOS 13 người dùng sẽ cài đặt trong phần setting (cài đặt máy) và đồng bộ với toàn hệ thống, không có nút bật tắt riêng trong ứng dụng như ở Messenger. 

Theo thông tin được biết thì người dùng Android 10 sẽ có một điểm khác ưu ái hơn so với người dùng iOS 13. Thay vì phải điều chỉnh Dark Mode ở phần Setting chung trong toàn hệ thống thì phiên bản Android có một phím tắt để kích hoạt Dark Mode ngay trong phần cài đặt ứng dụng.

Tại Việt Nam đã có tài khoản được trải nghiệm tính năng mới nhất này. Hãy check xem thử phiên bản iOS của mình đã được cập nhật chế độ này chưa nhé!

Thúy Hòa | ADSangtao

Tổng hợp

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.