Ngôi sao bóng đá Mbappe trở thành đại sứ thương hiệu của đồng hồ Hublot

411

 Ngôi sao 19 tuổi người Pháp, Kylian Mbappé trở thành đại sứ thương hiệu trẻ nhất của Hublot bên cạnh vua bóng đá Pele

Từ huyền thoại bóng đá Pelé đến nhà vô địch thế giới boxing Gennady Golovkin, ngôi sao bóng rổ Dwyane Wade, tay golf số 1 thế giới Dustin Johnson và huyền thoại “tia chớp” Usain Bolt, Hublot dường như đã thể hiện độ phủ sóng rộng khắp của mình trên lĩnh vực thể thao.

Và giờ đây, với sự góp mặt của thần đồng bóng đá Kylian Mbappé, người hùng của đội tuyển Pháp và ngôi sao của câu lạc bộ Paris Saint-Germain vào đại gia đình Hublot, thương hiệu tiếp tục mở ra một chương mới, đón chào những tài năng của thế hế tương lai.

Thương hiệu đồng hồ Hublot chính thức thông báo đại sứ thương hiệu – ngôi sao bóng đá Kylian Mbappé.

Richardo Guadalupe, CEO của Hublot cho biết: “Khác với những huyền thoại như Pelé trở thành đại sứ của Hublot khi đã đạt sự nghiệp đỉnh cao, Kylian là cầu thủ vẫn đang thi đấu đầu tiên đại diện cho Hublot. Cậu ấy đã tiếp bước con đường của những ngôi sao như Usain Bolt. Với việc trở thành đại sứ của Hublot, Kylian đang bước chân vào ngôi đền huyền thoại với Vua bóng đá Pelé là một tấm gương tiêu biểu. Cả hai đều thể hiện và chia sẻ những giá trị chung của mình trong cuộc sống cũng như mạng xã hội.

Ông cũng nhấn mạnh, sự góp mặt của Kylian Mbappé với đại gia đình Hublot truyền tải một thông điệp mạnh mẽ. Sự hợp nhất của thời gian, sức mạnh của ước mơ và niềm đam mê, tất cả đều là những giá trị mà người vận động viên truyền cảm hứng.

“Lần đầu tiếp xúc với Kylian có thể nhận ra anh ấy là một người tốt, một người có thể nắm giữ vận mệnh tương lai. Với việc đưa huyền thoại Pelé và Kylian, đại sứ thương hiệu trẻ nhất của chúng tôi cùng đứng chung dưới một mái nhà Hublot chính là khoảnh khắc đáng nhớ nhất và được lưu giữ trong lịch sử mãi mãi.”, Richardo Guadalupe, CEO của Hublot chia sẻ thêm.

Kylian Mbappé được so sánh với huyền thoại bóng đá Pelé, và giờ đây cả hai đã cùng ở chung dưới một mái nhà Hublot

Sinh ngày 20 tháng 12 năm 1998, Mbappé là một trong những cầu thủ trẻ nhất, dành được nhiều danh hiệu cao quý cùng một tương lai rộng mở phía trước. Sau những mùa giải ấn tượng thi đấu tại Pháp trong màu áo của AS Monaco và Paris Saint Germain, đặc biệt là màn trình diễn tuyệt vời tại World Cup 2018 đưa đội tuyển Pháp giành ngôi vô địch, thật khó để chối cãi rằng Kylian Mbappé đang là cái tên được thế giới bóng đá dành sự quan tâm đặc biệt. Các chuyên gia bóng đá nhận định Mbappé chính là “Pelé mới” của bóng đá thế giới.

Kylian Mbappé chia sẻ cảm xúc khi trở thành đại diện cho Hublot; “Được gặp gỡ với huyền thoại Pelé là một niềm vinh dự to lớn đối với bất kì ai, và cũng vô cùng tự hào khi được gia nhập gia đình Hublot cùng với ông. Đối với tôi, Hublot thực sự là một niềm yêu thích. Tôi đã là fan của thương hiệu cũng như triết lý mà Hublot theo đuổi trong một thời gian dài.

Cuộc gặp gỡ với chủ tịch Jean-Claude Biver và CEO Ricardo Guadalupe chính là bước ngoặt cho quyết định của tôi, đó là lúc tôi xác định được những giá trị của thương hiệu cũng như con người đứng sau đó. Hublot thể hiện sự hợp nhất của sự đổi mới, với công nghệ và vật liệu mới khiến tôi thực sự bị thu hút. Họ luôn giúp đỡ tôi vô điều kiện và gắn liền với những khoảnh khắc đẹp nhất của tôi trong bóng đá, chính vì vậy, tôi vô cùng tự hào khi trở thành đại sứ của thương hiệu! Đó chính là lý do Tôi đến với Hublot!”.

Về phần mình, Vua bóng đá Pelé tỏ ra vui mừng trước màn trình diễn của ngôi sao trẻ dù kỉ lục của mình đã bị phá vỡ. Ngay khi Hublot chính thức thông báo về sự hợp tác cùng tài năng người Pháp, Pelé cũng đã dành những lời khen ngợi và chào mừng anh đến với Hublot. “Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời và đã làm tôi vô cùng ấn tượng và xúc động khi xem màn trình diễn tại World Cup 2018 vừa qua, điều đó đã khiến tôi muốn xỏ giày trở lại cùng cậu ấy trên sân bóng.

Có thể Kylian chưa nhận ra nhưng cậu ấy đã để lại dấu ấn của mình cho lịch sử, và trên tất cả, cậu ấy sẽ luôn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất đó sâu trong bản thân mình. Khi tôi theo dõi những trận đấu của cậu ấy tại World Cup, tôi cảm nhận được cơ thể mình chuyển động, đôi chân ghi bàn và nhịp tim mạnh mẽ bằng sự nhiệt huyết và niềm vui chơi bóng của Kylian. Và giờ tôi sẽ phải gặp và nói với cậu ấy điều đó. Chào mừng Kylian đến với đại gia đình Hublot.” , Đại sứ của Hublot, Vua bóng đá Pelé chia sẻ.

Theo tudiendongho

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.