Ở nhà vẫn vui cùng tấm “mặt nạ phản quang” độc lạ mà khá hay ho

889

Đại dịch Covid-19 vẫn đang là mối lo ngại của người dân toàn cầu trong thời gian qua, số lây nhiễm và số người chết do virut không ngừng tăng cao. Cả thế giới vẫn đang tiếp tục cố gắng mỗi ngày để có thể tìm hiểu, khảo sát để nhanh chóng nhất có thể cho ra loại vắc-xin có thể phòng chống và chữa trị căn bệnh chết người này. Hầu hết mọi nơi đều đang tiếp tục thi hành chính sách đóng cửa biên giới để hạn chế nhất có thể mức lây lan của dịch bệnh. Tại Việt Nam, tính đến hôm nay đã có 841 tổng số ca nhiễm trong đó có 399 số ca đã khỏi bệnh, 429 số ca bệnh đang chữa trị và 13 ca tử vong. Hầu hết số ca đang điều trị đều là người dân khu vực Đà Nẵng Quảng Nam hoặc là khách du lịch nơi đây.

Người dân khắp nơi vẫn đang tiếp tục thực hiện chính sách cách ly và hạn chế ra ngoài ít nhất có thể để hạn chế sự lây lan. Và để cho việc ở nhà bớt nhàm chán hơn và có thể nói là có ích hơn hay có lợi hơn đối với những người thích làm những công việc mang tên “ở nhà” thì nhiều người đã tìm đến những trò chơi online. Và để cho những người game thủ có thể quay livestream khi vẫn đeo khẩu trang mà lên hình không bị xấu, vẫn đúng như phong cách của họ thì một loại “bịt mặt” mới đã xuất hiện. Loại khẩu trang này là sản phẩm mới nhất của một công ty Nhật Bản có tên Spec-Computer mang tên khẩu trang illumi-ON, là một loại khẩu trang hỗ trợ đèn LED RGB, một sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho việc lên hình của các streamer.

https___hypebeast.com_image_2020_08_japan-spec-computer-illumi-on-rgb-led-gaming-mask-000

Sản phẩm mới sẽ được phát hành trên toàn Nhật Bàn và cả nước ngoài với 2 màu là trắng và đen truyền thống và sẽ được lắp ráp thêm bộ phận đèn phản quang ở 2 bên mép nhắm chiếu sáng và khuếch tán ánh sáng là khắp đằng trước.

Bộ đèn được lắp đặt có tới tận 7 màu ánh sáng có thể dùng thay thế nhau gồm: đỏ, xanh lá mạ, xanh da trời, vàng, lục lam, tím và trắng hoặc người dùng cũng có thể sử dụng một lúc tất cả các ánh sáng khác nhau bao gồm cả hiệu ứng nhấp nháy.

Người dùng có thể điều khiển tất cả những cấu hình này chỉ với một nút nhỏ ở bên rìa của chiếc khẩu trang, ngoài ra, khẩu trang này còn được gắn thêm cả cái cổng micro-USB để người dùng có thể sạc. Mặc dù khẩu trang này được trang bị với bộ phận lọc các bụi mịn PM2.5 nhưng Spec-Computer vẫn khuyến cáo rằng đây không phải là khẩu trang y tế mà chỉ như một vật dụng dùng để che mặt, bởi vậy họ khuyên rằng tốt nhất là chúng ta vẫn nên đeo nó cùng với một lớp khẩu trang y tế ở bên trong. 

Nếu như bạn có nhu cầu tìm kiếm một chiếc hẩu trang phong cách để thỏa mãn buổi ghi hình chơi game của bạn thì hãy chờ đợi sự có mặt của chiếc khẩu trang thông minh này nhé. Theo dự kiến thì sản phẩm khẩu trang illumi-ON sẽ chính thức được mở bán trên website của công ty Spec-Computer cũng như trên các nền tảng mjua hàng trực tuyến như Amazon, Japan hay Yahoo vào ngày 21 tháng 8 tới với giá xấp xỉ $29 USD (khoảng 672.147,50 VNĐ)

Lan Anh | ADSangtao

Theo hypebeast.

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.