Pepsi giới thiệu loại đồ uống đầu tiên được truyền nitơ mang đến hương vị mới

398

Mới đây, hãng Pepsi đã tạo ra một sự thay đổi hoàn toàn mới về soda mà công ty gọi nó là “kỳ tích đầy tham vọng nhất từ ​​trước đến nay”. Cụ thể, hãng đã cho ra mắt một loại đồ uống truyền nitơ đầu tiên có hương vị béo ngậy, ngon hơn và mượt mà hơn so với nước ngọt có ga truyền thống.

Nước giải khát mới này được đặt tên là “Nitro Pepsi”, sản phẩm sẽ được phát hành tại Mỹ từ ngày 28 tháng 3, với cả hương vị vani và thông thường. 

Nitơ được sử dụng phổ biến hơn với đồ uống có cồn và cà phê, chẳng hạn như dịch vụ pha lạnh nitro cực kỳ thành công của Starbucks. Thông thường, đồ uống có chứa nitơ phải được phân phối từ vòi, nhưng Pepsi đã nghĩ ra một cách mới để chứa nó trong lon. 

Theo CNN, Pepsi đã xem xét những gì kỷ lục Guinness đã làm với bia đen đóng hộp của họ và sau đó thêm một tiện ích ở dưới cùng sẽ tạo ra “kết cấu sủi bọt, sủi bọt, mịn chỉ có ở Nitro Pepsi”. 

Do ban đầu mở lon Nitro Pepsi cũng tạo bọt, vì vậy để có được trải nghiệm đồ uống tuyệt vời nhất, Pepsi đã kiến nghị mọi người một cách uống đặc biệt: không đá, không dùng ống hút, và đổ ngược hoàn toàn lon vào ly.

Todd Kaplan, Phó Giám đốc Tiếp thị của Pepsi cho biết: “Trong khi soda đã là thức uống được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong thế kỷ qua, một số người vẫn cho rằng quá trình cacbonat hóa nặng như một rào cản để thưởng thức một ly cola lạnh như đá”. 

Có thể thấy, Nitro Pepsi là một “bước tiến vượt bậc cho danh mục cola” và nó hấp dẫn ngay cả với những người truyền thống không thích soda. 

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.