Pizza Hut Nhật Bản cho ra mắt loại Pizza độc đáo ăn bằng đũa Pizza Ramen

724

Pizza có thể được chia thành hai nhóm. Nhóm đầu tiên là những ví dụ xác thực của ẩm thực Ý, chỉ sử dụng những nguyên liệu và cách thức nấu ăn truyền thống. Và nhóm thứ hai cũng có sự bắt đầu tương tự, với một đĩa bột phủ phô mai bên trên, nhưng kèm theo đó có thể thêm bất cứ thứ gì lên trên mà đầu bếp cảm thấy thích!

Pizza Hut có thế mạnh ở nhóm thứ hai khi là một công ty toàn cầu luôn sẵn sàng thích nghi với thị hiếu địa phương. Đôi khi nó tạo ra một số loại bánh rất độc đáo, sáng tạo. Một ví dụ mới nhất là: Pizza ramen vị cay.

EbGfnfdU8AEDkOU

Một hình ảnh quảng cáo cho thấy pizza được ăn bằng đũa, nhưng việc sử dụng tay vẫn hoàn toàn hợp lý trong trường hợp này. 

Điều mà khách hàng thắc mắc rằng: Pizza Hut biết gì về mì ramen? Đây cũng là câu hỏi hợp lý khi một công ty chuyên về Pizza nhảy sang kết hợp với lĩnh vực mới. Câu trả lời cho những thắc mắc rằng: Đối tác hợp tác với Pizza Hut lần này chính là chuỗi mì ramen nổi tiếng ở Nhật Bản Menya Musashi. 

aotclh10vai1izn9wigo

Menya Musashi cũng là một công ty vô cùng sáng tạo với nỗ lực giúp mì ramen của mình nổi tiếng hơn. Với những loại mì như: mì ramen trà sữa trân châu, mì ramen Gấu, mì ramen sô-cô-la hay mì ramen trà xanh. Chính vì thế sự hợp tác lần này với Pizza Hut là một sự kết hợp thú vị để tạo ra một hương vị tinh hoa trong từng miếng bánh nhỏ.

tr-4

Nguyên liệu để làm nên chiếc pizza này cũng khá cơ bản. Nó giống như một bát mì ramen bình thường, tất nhiên là có thêm phô mai. Bên cạnh topping mì thì còn có những lát thịt lợn  những gì bạn đã tìm thấy trong một bát ramen hợp pháp (tất nhiên là có thêm phô mai). Cùng với mì-toppings, bạn có được những lát thịt lợn chashu, măng, hành lá thái hạt lựu, trứng lòng đào, vừng trắng và ớt bột.

apG26OB_460sChiếc Pizza ramen sẽ được bán vào ngày 30 tháng 6 là sự giao thoa bất ngờ giữa truyền thống ẩm thực của Ý và Nhật Bản được cung cấp độc quyền bởi Pizza Hut Đài Loan, có giá 459 đô la Đài Loan (tương đương 15,5 đô la Mỹ). 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo soranews24

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.