PRCA công bố kế hoạch tăng trưởng tại Đông Nam Á với sự ra mắt của PRCA Thái Lan và PRCA Việt Nam

180

Hiệp hội Quan hệ Công chúng và Truyền thông Thế giới (Public Relations and Communications Association – PRCA) hôm nay vừa công bố ra mắt hai đơn vị thành viên PRCA Việt Nam và PRCA Thái Lan như một phần trong kế hoạch mở rộng của Hiệp hội tại khu vực Đông Nam Á.

Việc PRCA ra mắt cả hai hiệp hội thành viên tại hai trong số các nền kinh tế phát triển nhanh nhất của Đông Nam Á sẽ giúp các chuyên gia tại đây tiếp cận những sự kiện, chương trình đào tạo và cơ hội phát triển sự nghiệp trên quy mô địa phương, khu vực và toàn cầu.

Sự ra mắt của PRCA Việt Nam và Thái Lan ghi nhận tầm quan trọng về kinh tế của mỗi quốc gia trong khu vực, nền tảng vững chắc đã được chứng minh của các chuyên gia truyền thông tài năng tại đây, cũng như mục tiêu của PRCA trong việc trở thành đơn vị thúc đẩy sự phát triển của ngành Quan hệ Công chúng trên toàn cầu.

PRCA đã thành lập một đội ngũ thành viên sáng lập ở Việt Nam và Thái Lan để giúp thực hiện sứ mệnh tạo ra một môi trường PR chuyên nghiệp, chuẩn mực và thịnh vượng trong khu vực.

Các thành viên sáng lập tại Việt Nam bao gồm EloQ Communications, Vero và Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam (Vietnam Public Relation Network – VNPR).

Các thành viên sáng lập ở Thái Lan bao gồm ABM Connect, Hill+Knowlton Strategies, Midas PR, Moonshot Digital, MSL và Vero.

Ông Francis Ingham – Tổng Giám đốc PRCA cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về chặng đường mới nhất của quá trình mở rộng toàn cầu với việc ra mắt PRCA Việt Nam và PRCA Thái Lan. Là một phần của PRCA Đông Nam Á, các đơn vị thành viên này sẽ gia nhập hiệp hội PR lớn nhất thế giới để tiếp cận một loạt các dịch vụ, thông tin chuyên ngành và cơ hội kết nối. Lĩnh vực của chúng tôi đang phát huy tính quốc tế hơn bao giờ hết. Bước tiến này sẽ mang đến trải nghiệm hữu ích cho các thành viên của PRCA trên khắp 70 quốc gia trên thế giới, nơi họ đang sinh sống và làm việc”.  

Bà Tara Munis – Tổng Giám đốc PRCA khu vực Đông Nam Á chia sẻ:

“Sự ra mắt của PRCA Việt Nam và PRCA Thái Lan mở ra chương mới đầy hứa hẹn trong hành trình phát triển của chúng tôi trên toàn khu vực. Ngành PR có vai trò rất quan trọng, không chỉ giúp các công ty nói những điều nên nói mà còn tư vấn để doanh nghiệp làm những điều nên làm trong thế giới phức tạp ngày nay. Sứ mệnh của chúng tôi là đại diện và mang lại sự hỗ trợ tầm vóc quốc tế cho các chuyên gia PR trên toàn cầu. Một trong số các ưu tiên của chúng tôi là đảm bảo cộng đồng doanh nghiệp hiểu được tầm quan trọng của PR để thành công trên thị trường hiện nay. Sự ra mắt này sẽ đưa chúng tôi đến gần hơn nữa với mục tiêu đó”.

.

Về PRCA

Hiệp hội Quan hệ Công chúng và Truyền thông Thế giới (PRCA) là tổ chức chuyên nghiệp về Quan hệ Công chúng lớn nhất thế giới. 

PRCA đại diện cho hơn 35.000 thành viên hoạt động tại 70 quốc gia trên toàn cầu. Đây là tổ chức thúc đẩy sự phát triển của ngành Quan hệ Công chúng trên toàn thế giới với văn phòng tại London, Singapore, Dubai và Buenos Aires.

Mục tiêu của PRCA là xây dựng một ngành Quan hệ Công chúng ngày càng chuyên nghiệp, đạo đức và thịnh vượng hơn. PRCA ủng hộ – và thực thi – các tiêu chuẩn truyền thông tại Vương quốc Anh và nước ngoài thông qua bộ Điều lệ nghề nghiệp và Quy tắc ứng xử của Hiệp hội. Bộ quy tắc buộc các thành viên phải tuân thủ những tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức hành nghề trong quá trình hoạt động. 

PRCA cung cấp các khóa đào tạo đặc biệt, dữ liệu ngành được thẩm định, cùng các cơ hội phát triển và kết nối trên toàn cầu. PRCA cũng điều hành Tổ chức Tư vấn Truyền thông Quốc tế (ICCO), cơ quan bảo trợ cho 41 hiệp hội Quan hệ Công chúng và 3.000 công ty trên toàn thế giới, cùng LG Comms – cơ quan quốc gia của Vương quốc Anh về các tổ chức chức năng nhằm nâng cao tiêu chuẩn truyền thông của chính quyền địa phương.

TCBC- PRCA

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.