Sắc Cam 2023: Ngõ Cam nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ!

62

Buổi Event Day thuộc chuỗi sự kiện Sắc Cam 2023: Ngõ Cam do Đoàn – Hội Khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing đã khép lại với sự trọn vẹn và thành công ngoài mong đợi. Diễn ra vào ngày 26/11, Event Day đã đem đến một Ngày Hội – Đêm Hội sôi động và bùng cháy. Giờ đây, cùng Sắc Cam nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ, tuyệt vời tại Event Day ngày hôm ấy nhé!

NGÀY HÔI SẮC CAM 2023: NGÕ CAM – KHƠI MÀO CHO NHỮNG CẢM XÚC BÙNG NỔ!

Mở đầu cho buổi Event Day là những hoạt động vô cùng thú vị diễn ra tại Ngày Hội. Đây chính là sân chơi để các bạn có thể giao lưu, giải trí và có những trải nghiệm đáng nhớ với bạn bè của mình. Ngày Hội cũng chính là hoạt động chào đón các bạn đến với Event Day Sắc Cam 2023, giúp bạn làm quen với chương trình và làm nóng bầu không khí trước khi bước vào Đêm Hội bùng nổ.

Các bạn sinh viên Check-in tại Event Day Sắc Cam 2023: Ngõ Cam

Tại Ngày Hội các CAMers đã được trải nghiệm rất nhiều những hoạt động thú vị ở các khu vực như: Khu lưu dấu ấn, Khu handmade, Khu trò chơi. Qua đây, các bạn vừa có thể lưu lại trải nghiệm của mình ở Sắc Cam 2023, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè cũng như có thể đem về những món đồ lưu niệm do chính tay mình tạo nên tại Event Day. 

Bên cạnh đó cũng không thể không nhắc đến những hoạt động diễn ra tại gian hàng của các Nhà tài trợ chương trình như: Booth EnerZ, Booth Ngọc Thiên Phương, Booth Blue Media. Ở các gian hàng này, các bạn sẽ được tìm hiểu và trải nghiệm về các sản phẩm của Nhà tài trợ. Đặc biệt, ở Booth Ngọc Thiên Phương các bạn còn có thể lưu lại những tấm ảnh check-in của mình tại Event Day Sắc Cam 2023.

Một hoạt động rất ấn tượng tại Ngày Hội nữa đó chính là chương trình Minishow. Ở Minishow các bạn có thể hát cho nhau nghe và cùng nhau va vào những giai điệu ngọt ngào. Đây cũng là hoạt động giúp chuyển giao bầu không khí sôi động sang bùng cháy của Đêm Hội.

ĐÊM HỘI SẮC CAM 2023: NGÕ CAM – CẢM XÚC BÙNG NỔ, ĐỐT CHÁY TIỂU VƯƠNG QUỐC BÌNH CHÁNH!

Khoảnh khắc mong chờ nhất của buổi Event Day gọi tên Đêm Hội Sắc Cam 2023. Ở Đêm Hội, các bạn đã có cơ hội hòa mình vào trong bầu không khí tuyệt vời do các tiết mục trình diễn hết sức bùng nổ đem lại. Mở đầu cho Đêm Hội là tiết mục nhảy sôi động đến từ nhóm nhảy sinh viên KILLER WHALE. Nối tiếp bầu không khí sôi động đó là phần trình diễn của nhóm nhạc UEH RAP ZONE. Không chỉ mang đến các tiết mục âm nhạc, Đêm Hội còn mang đến những bài học bổ ích qua phần chia sẻ của diễn giả Jovi Huỳnh. Hơn thế, các bạn đến với Đêm Hội còn có cơ hội đem quà về nhà qua Minigame – Vòng quay may mắn. Trở lại với bầu không khí của Đêm nhạc hội là các tiết mục tuyệt vời đến từ Câu lạc bộ Guitar Y Dược. Phần trình diễn được mong chờ nhất trong Đêm Hội chính là những giai điệu nhẹ nhàng đến từ ca sĩ Haisam và những câu rap cực “chất” của Rapper Vsoul. Cuối cùng, tiết mục EDM đến từ Câu lạc bộ UEC đã đốt cháy sân khấu Sắc Cam 2023 và làm bùng nổ bầu không khí Đêm Hội.

Mặc dù ngày hôm ấy, thời tiết không ủng hộ nhưng khoảnh khắc các bạn đứng dưới mưa và cháy hết mình với Sắc Cam 2023 trở nên đáng nhớ, đáng trân trọng hơn bao giờ hết! Ban tổ chức Sắc Cam 2023 xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự ủng hộ, tình cảm mà các bạn dành cho chương trình. Chính những yêu thương và nhiệt huyết đó của các bạn đã làm cho Đêm Hội trở nên bừng sáng và rực rỡ nhất.

Theo: Sắc Cam

 

 

 

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.