Samsung mở rộng cung cấp giải trí gia đình với việc tích hợp Apple Music cho loạt TV thông minh của mình.

448

Hãng điện tử Samsung ở Manila, Philippines tuyên bố rằng đây là thương hiệu TV đầu tiên tích hợp với Apple Music trên nền tảng TV thông minh của mình. Người tiêu dùng tại hơn 100 quốc gia giờ đây sẽ có thể thưởng thức Apple Music ngay trên TV thông minh Samsung của họ.

Samsung-TV-Apple-Music-hero

Khi mọi người trên toàn thế giới dành nhiều thời gian hơn ở nhà, Samsung đã và đang bổ sung thêm nhiều tùy chọn giải trí và chăm sóc sức khỏe cho nền tảng Smart TV của mình. Với Apple Music – có sẵn trên các mẫu từ 2018 đến 2020 – người đăng ký có thể phát trực tuyến hơn 60 triệu bài hát, xem video âm nhạc hàng đầu và khám phá hàng ngàn danh sách phát được giám sát bởi các chuyên gia âm nhạc thế giới.

Samsung-TV-Apple-Music-insert

Người đăng ký Apple Music cũng có thể nhận các đề xuất hàng ngày tùy chỉnh và điều chỉnh đài phát thanh Beats 1, phát trực tiếp toàn cầu với các chương trình độc quyền của các nghệ sĩ như Frank Ocean, Nicki Minaj, The Weeknd, DJ Khaled và Elton John. Ngoài ra, người đăng ký cũng sẽ có quyền truy cập vào các ứng dụng mới tại nhà với nội dung Apple Music, bao gồm danh sách phát biên tập mới, trò chuyện nhóm FaceTime với các nghệ sĩ tại nhà, các cuộc phỏng vấn và danh sách nghệ sĩ đặc biệt và hơn thế nữa để giúp tạo cảm giác kết nối cộng đồng trong thời gian giãn cách xã hội. 

“Năm ngoái, chúng tôi là nhà sản xuất TV đầu tiên cung cấp ứng dụng Apple TV và hôm nay, chúng tôi là người đầu tiên cung cấp Apple Music. Quan hệ đối tác của chúng tôi với Apple là công cụ mang đến cho người tiêu dùng một loạt các lựa chọn giải trí khác nhau, đặc biệt là khi họ tìm kiếm thêm sự lựa chọn nội dung từ TV thông minh của họ”, Salek Brodsky, Phó chủ tịch Quan hệ đối tác chiến lược và phát triển kinh doanh cho Samsung Electronics cho biết. 

Ngoài danh mục rộng lớn của Apple Music, người đăng ký cũng có thể xem các chương trình gốc, các buổi hòa nhạc theo xu hướng và các nội dung độc quyền khác trên TV thông minh Samsung của họ.

Trà My | ADSangtao

Theo adobomagazine

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.