Samsung tặng giẻ lau miễn phí cho người dùng, thay vì bán với giá 19 USD như Apple

95

Chiếc giẻ lau của Samsung có kích thước 20 x 20 cm, lớn hơn giẻ lau của Apple.

Tháng trước, bên cạnh MacBook Pro mới, Apple cũng ra mắt thêm một món phụ kiện rất đặc biệt. Đó là một chiếc giẻ lau, chuyên để làm sạch màn hình và các thiết bị của Apple. Chiếc giẻ này được Apple bán lẻ với mức giá lên đến 19 USD, tức là khoảng 500.000 đồng, một mức giá không hề rẻ chút nào.

Giờ đây, có vẻ như Samsung cũng học tập theo Apple, bằng cách ra mắt chiếc giẻ lau của riêng mình. Nhưng Samsung không bán mà lại tặng miễn phí cho người dùng.

Theo Galaxy Club, Samsung tại Đức đã ra mắt một chương trình khuyến mãi, tặng miễn phí những chiếc giẻ lau cho khoảng 1.000 người dùng đầu tiên đăng ký chương trình thành viên Samsung Members.

Theo thông tin từ chương trình khuyến mãi, chiếc giẻ lau của Samsung có kích thước 20 x 20 cm, lớn hơn giẻ lau của Apple. Hiện tại thì chương trình khuyến mãi này mới chỉ có tại Đức, nhưng theo Galaxy Club thì người dùng sẽ sớm có thể mua riêng chiếc giẻ lau của Samsung tại các thị trường khác trên thế giới.

Đây cũng có thể xem là một chiêu trò chế nhạo Apple của Samsung, và cũng không phải là lần đầu tiên nhà sản xuất smartphone Hàn Quốc làm vậy. Trước đó, Samsung đã từng chế nhạo Apple vì loại bỏ jack cắm tai nghe trên iPhone 7, hay việc sử dụng thiết kế tai thỏ trên iPhone X.

Miếng giẻ lau của Apple có giá 19 USD.

Thế nhưng sau đó, Samsung lại học tập theo Apple, bằng cách cũng loại bỏ jack cắm tai nghe trên smartphone của mình. Thông tin rò rỉ mới đây lại cho thấy một chiếc máy tính bảng Galaxy sắp tới sẽ có thiết kế tai thỏ.

Vì vậy, rất có thể sắp tới đây Samsung cũng sẽ ra mắt rộng rãi chiếc giẻ lau của riêng mình, giống như Apple. Nhưng có thể giá bán của chiếc giẻ lau Samsung sẽ thấp hơn nhiều.

(Theo Pháp luật và Bạn đọc, androidauthority)

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.