Creative Hunter 2020 – Sân chơi thiết kế sáng tạo quay trở lại với diện mạo mới

407

Cuộc thi Creative Hunter mùa đầu tiên được tổ chức vào năm 2019 bởi Câu lạc bộ Kỹ năng Truyền thông C.S.C trực thuộc khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo – Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã thành công rực rỡ với những tác phẩm dự thi chất lượng, dàn thí sinh tài năng, đội ngũ cố vấn, bảo trợ chuyên môn chất lượng và thu hút được nhiều đơn vị tài trợ có tên tuổi.

Sức hút của Creative Hunter đã vượt ra ngoài Học viện Báo chí – Tuyên truyền và lan rộng khắp cộng đồng những bạn trẻ đam mê thiết kế sáng tạo trên khắp miền Bắc.

Tiếp nối thành công của mùa trước, Creative Hunter 2020 mùa 2 đã trở lại với nội dung và hình thức đầy mới mẻ với chủ đề “Vị Việt” và thông điệp: “Thể hiện tình yêu và lòng tự hào với văn hóa ẩm thực Việt”.

viviet1

Cuộc thi Creative Hunter 2020 với chủ đề “Vị Việt”

Năm nay, đồng hành cùng Creative Hunter tiếp tục là những đơn vị tài trợ uy tín và có tên tuổi: nhà Tài trợ Kim Cương Doctor Anywhere và nhà Tài trợ Vàng ViewSonic.

Cuộc thi cũng có sự góp mặt của dàn BGK là những người nổi tiếng, chuyên môn cao và uy tín trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo. Đặc biệt trong năm nay, cuộc thi có sự cố vấn và bảo trợ về mặt chuyên môn bởi Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena.

viviet2

Giám khảo Vũ Hoàng Phong – Co-founder Kiwi Creative 

viviet3

Giám khảo Đoàn Ngọc Duy – Chief Marketing Officer

vieviet4

Giám khảo Thanh Ốc – Freelance Creative Designer

 

Về giải thưởng, Quán quân của cuộc thi sẽ có cơ hội nhận được 7 triệu đồng tiền mặt cùng một chiếc màn hình thiết kế đồ họa ColorPro VP2458 đến từ Nhà Tài trợ Vàng ViewSonic, học bổng 40% khóa Thiết kế Đồ họa tại Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia, cùng nhiều quà tặng hiện vật khác.

Chuỗi hoạt động thuộc khuôn khổ Cuộc thi Creative Hunter 2020 sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 11/11/2020 đến 02/01/2021 bao gồm 3 vòng thi, 1 workshop và 1 đêm chung kết, cụ thể như sau:

Vòng 1 (14/11 – 5/12): Vòng loại đầu.

Vòng 2 (12/12 – 13/12): Vòng challenge.

Vòng 3 (18/12 – 2/1): Vòng chung kết. Đêm Gala sẽ diễn ra vào ngày 05/1/2021.

Nằm trong khuôn khổ cuộc thi, Workshop “To Creativity and Beyond” sẽ diễn ra vào sáng ngày 28/11 tại B3.302 Học viện Báo chí và Tuyên truyền với sự tham dự của các diễn giả là những nhân vật kì cựu và có nhiều kinh nghiệm về thiết kế sáng tạo, đó là: anh Phạm Minh Hoàng (Visual Artist) và Th.S Vũ Anh Đức (Giám đốc Đào tạo Arena Multimedia).viet5

Workshop “To Creativity and Beyond” nằm trong khuôn khổ cuộc thi

Cuộc thi đã chính thức mở đơn đăng ký và công bố đề bài vòng loại đầu từ ngày 14/11/2020. Hạn đăng ký và nội bài dự thi của các thí sinh là ngày 5/12.

Cuộc thi hiện đang tiếp tục mở cổng nhận bài dự thi vòng một qua email và đã nhận được nhiều bài dự thi đến từ khắp các trường Trung học phổ thông và Cao đẳng, Đại học trên địa bàn các tỉnh thành miền Bắc.

Thông tin về vòng loại đầu:

Link đăng ký dự thi: https://bit.ly/CH20dondangky

Link đề bài vòng 1: https://bit.ly/CH20Debaivong1

Thông tin liên hệ:

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/CreativeHunter.cuocthi/

Trưởng Ban tổ chức: Ms. Minh Phương (0886 138 300)

Trưởng Ban Đối ngoại: Ms. Hà Anh (0936 251 600)

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.