Shopify giới thiệu Apple Business Chat cho ứng dụng nhắn tin di động của mình

594

Shopify đang tích hợp nền tảng Apple Business Chat vào ứng dụng Shopify Ping của mình, giúp các thương nhân có thể quản lý giao tiếp Apple Business Chat của họ với khách hàng thông qua nền tảng Shopify.

“Đối với sự gia tăng số lượng các doanh nhân điều hành một doanh nghiệp hoàn toàn trên các thiết bị di động thì tính năng mới này cho Shopify Ping sẽ cho phép họ liên lạc với khách hàng khi đang di chuyển hay truy cập vào các sản phẩm và hàng tồn kho, hỗ trợ qua tin nhắn” – The Shopify.

Các cửa hàng bán lẻ trực tuyến đang tìm cách cung cấp cho khách hàng các tùy chọn được kết nối thông qua các nền tảng tin nhắn. Với bản cập nhật mới nhất này từ Shopify, các doanh nhân sẽ sử dụng các giải pháp thương mại điện tử để có thể quản lý các cuộc hội thoại với khách hàng – khi họ sử dụng ứng dụng trên các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, Mac hoặc Apple Watch.

“Việc tích hợp của chúng tôi với Apple Business Chat sẽ cho phép các doanh nhân thiết lập, duy trì và liên lạc trực tiếp với khách hàng của họ thông qua tin nhắn”, theo Shopify.

Các doanh nhân sẽ được thêm nút “Nhắn tin” vào mỗi trang của các cửa hàng trực tuyến của họ. Khách hàng có thể yêu cầu thông tin sản phẩm hoặc thậm chí mua sản phẩm trực tiếp trong chuỗi tin nhắn bằng Apple Pay.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo Marketingland

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.