Người nổi tiếng kiếm được bao nhiêu tiền từ việc đăng bài trên Instagram?

645

C.Ronaldo kiếm được hơn 38 triệu bảng Anh từ việc đăng bài trên Instagram trong 12 tháng qua, gấp đôi Lionel Messi.Kylie Jenner, nữ tỷ phú tự thân của Mỹ thu về 3 triệu USD.

Theo nghiên cứu của Buzz Bingo về số tiền những người nổi tiếng được trả khi quảng bá sản phẩm thông qua Instagram, Cristiano Ronaldo là người kiếm được nhiều tiền nhất trên mạng xã hội này trong 12 tháng qua với 38,2 triệu bảng (khoảng 49 triệu USD). Ngôi sao bóng đá Bồ Đào Nha thu trung bình 780.000 bảng cho mỗi bài đăng.

Trong khi đó, Lionel Messi – người thường được đem ra so sánh với Cristiano Ronaldo – kiếm được 18,7 triệu bảng, với giá trung bình cho một bài đăng là 518.000 bảng.

Những ngôi sao có thu nhập “khủng” từ Instagram. Ảnh: The Sun.

Siêu mẫu kiêm ngôi sao truyền hình thực tế Kendall Jenner được trả 489.000 bảng mỗi lần đăng bài quảng cáo, thu về 12,7 triệu bảng trong năm qua.

Dù không còn thi đấu, David Beckham vẫn “bỏ túi” 8,6 triệu bảng từ đăng bài trên Instagram. Các ngôi sao bóng đá khác như Neymar và Zlatan Ibrahimovic lần lượt kiếm được 5,8 triệu bảng và 3,2 triệu bảng.

Kylie Jenner, nữ tỷ phú tự thân của Mỹ thu về 3 triệu USD, trong khi chị gái của cô Chloe Kadarshian “bỏ túi” 975.000 bảng từ quảng cáo Instagram.

Theo Linh Lam

NDH

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.